เปิดคลิปวงจรปิด นาทีรถเข็นเด็ก 8 เดือน ไหลออกนอกถนน

Publish 2019-05-10 18:43:59

จากกรณีที่ ร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พงส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อทับเด็กเสียชีวิตบริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
 
โดยที่เกิดเหตุแยกจากถนนสุขสวัสดิ์เข้าไปในซอยสุขสวัสดิ์ 84 ประมาณ 3 กิโลเมตรบริเวณกลางถนนพบรถเด็กหัดเดิน(รถวง) สีฟ้า ถูกทับจนแตก บริเวณหน้าร้านพบนาง วิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ที่ 6 ต.ท่าแยก อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ภรรยาเจ้าของร้านยืนร้องให้อย่างไร้สติโดยในมืออุ้มร่างไร้วิญญาณของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ใสงาม อายุ 8 เดือน ในสภาพศพสวมเสื้อกล้ามสีฟ้าและสวมผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป โดยศีรษะถูกทับจนบี้แบน 


บริเวณใต้หัวเข่าข้างขวามีบาดแผลฉีดยาวประมาณ 3 ซม. ห่างกันประมาณ 5 เมตรพบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อแบบท้ายดั๊มยี่ห้อ มิซูมิชิ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 71-7043 สมุทรปราการ จอดชิดไหล่ทางเปิดไฟฉุกเฉินโดยมี นาย สนาน โสภาพงษ์ อายุ 61 ปี โชว์เฟอร์รถบรรทุกยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ทั้งนี้จากการสอบสวน นายสนาน โชว์เฟอร์รถบรรทุก 10 ล้อ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุตนได้รถบรรทุกคันดังกล่าวนำดินไปเท บริเวณสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้าน เค.ซี.ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งใช้เส้นทางภายในซอยสุขสวัสดิ์ 84 เป็นประจำหลังจากเทดินเรียบร้อยแล้วกำลังขับรถไปขึ้นดินรอบใหม่ในไซค์งานในซอยโกเบ ในระหว่างขับมาถึงที่เกิดเหตุรถวงของเด็กได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็วตนพยาบามหักหลบเกือบชนเสาไฟฟ้าข้างทางแต่รถวงขจองเด็กยังวิ่งไหลเข้าไปบริเวณล้อหลังด้านซ้ายของตัวรถจนถูกล้อรถทับจนเสียชีวิตดังกล่าว

 


อ่านข่าว : เด็กวัย 8 เดือน นั่งวงรถหัดเดินหน้าบ้าน ถูกสิบล้อทับเสียชีวิต 


ล่าสุดวันนี้ (10 พ.ค.) บริเวณด้านหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส นางวิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์และนายบุญสา ใสงาม เจ้าของร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิสแม่และพ่อ ดช.นนท์ธวัฒน์ พร้อมญาติและเพื่อนบ้านได้นิมนต์พระภิกษุสงฆ์ 1 รูปมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณของน้องบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความเศร้าสลดก่อนที่จะขึ้นรถเดินทางไปยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพี่อรับร่างอันไร้วิญญาณของ ดช.นนท์ธวัฒน์ ไปประกอบพิธีทางศาสนาใน อ.สังขะ จ .สุรินทร์

 


ขณะที่ความคืบหน้าเรื่องคดีนั้น ทางร.ต.อ.สุวิทย์ ภูดอนนาง พ.ส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้เปิดเผยว่า ในขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับใครต้องรอผลชันสูตร จากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจก่อนโดยจะใช้เวลาประมาณ 4-5 วันพร้อมจะเรียกสอบนายสนาน โสภาพงษ์ คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ นางวิลาวรรณ์ ผิดพันธุ์ แม่ของดช.นนท์ธวัฒน์ ผู้เสียชิวิตและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์โดยละเอียดอีกครั้งถึงจะดำเนินการตามกฎหมายได้ ซึ่งเมื่อวานนี้ได้เรียกทาง นายสนาน มาสอบสวนเบื้องต้นแล้วพร้อมช่วยเหลือทางครอบครัวเบื้องต้นด้วย

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุจาก พบว่าในระหว่างที่รถบรรทุกได้วิ่งอยู่บนถนน รถเข็นของดช.นนท์ธวัฒน์ ได้ไหลออกมาจากตัวบ้านอย่างรวดเร็ว ก่อนที่คนขับรถบรรทุกได้พยายามหักหลบออกไปทางด้านขวาทำให้รถวงของดช.นนท์ธวัฒน์ เข้าไปบริเวณล้อหลังด้านขวาก่อนที่จะทับจนเสียชีวิต โดยมีผู้หญิงวิ่งตามลงมาพร้อมได้อุ้มตัว ดช.นนท์ธวัฒน์ ซึ่งคาดว่าเป็นนาง วิลาวรรณ์ แม่ของเด็กดังกล่าว

 

 


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน