ป๋อมแป๋ม นิธิ เซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่

Publish 2019-05-04 16:00:35


แม้จะมีงานเยอะมากเท่าไหร่ แต่พิธีกรสายฮา ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ก็มีเวลาให้กับวันสำคัญอย่างวันเกิดของคุณแม่เสมอ ซึ่งปีนี้คุณแม่ของยายป๋อมแป๋มอายุครบ 70 ปีพอดีเป๊ะ เจ้าตัวก็เลยทำเซอร์ไพรส์ด้วยเงินปึกใหญ่ และพาไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัว ทำเอาคุณแม่ยิ้มหน้าบานด้วยความปลื้มใจมากๆ เลยทีเดียวแต่งานนี้สำหรับพิธีกรที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมอำแห่งวงการบันเทิงคนหนึ่งแล้วจะให้ของขวัญแบบสุดเซอร์ไพรส์กับคุณแม่แบบง่ายๆ ได้อย่างไร ซึ่งก่อนเริ่มภารกิจการมอบของขวัญยายป๋อมแป๋มก็ได้แชะรูปกับคุณแม่ และลงไอจีส่วนตัวชื่อ theniti พร้อมกับแคปชั่นว่า "วันนี้วันเกิดคนนี้ ปีนี้ 70 ขวบพอดีเลย แม่หมูเกิดก่อนแม่ย้อยปีนึง" ให้แฟนคลับได้เห็นก่อนหนึ่งสเต็ป

 

 

จากนั้นพิธีกรอารมณ์ดีก็ลงคลิปตอนที่ให้ของขวัญกับคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า "#ความแม่หมู ตอนแรกให้สไปรท์เป็นของขวัญวันเกิด แหม หน้าเจื่อนเลย 5555 ละพอยื่นอีกอย่างให้เท่านั้น วะหะหะหะ แหม เกินนิดเกินหน่อยไม่ได้เลยรึงาย" เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่แห่งการอำของวงการอีกคนหนึ่งเลยจริงๆ 
 

 นับได้ว่าเป็นโมเม้นต์น่ารักๆ ระหว่างแม่ลูกที่ยายป๋อมแป๋มไม่ค่อยได้เปิดเผยให้เห็นบ่อยๆ เลยทีเดียว ซึ่งหลังจากความน่ารักของทั้งคู่ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาอวยพรให้คุณแม่มีความสุขพร้อมด้วยสุขภาพที่แข็งแรง

 

 

บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวพิธีกรคนเก่งว่า ความเสียงเล็กเสียงน้อยของยาย ได้มาจากคุณแม่นี้เอง อิอิ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ความเสียงสองของยายมาจากแม่หมูนี่เอง เหมือนกันเป๊ะๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า แม่น่ารักมากค่า 555 เกินนิดเกินหน่อยไม่ได้เลยหรอ

 

 

 


ขอบคุณ IG : thenitiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน