หนุ่มขับรถพยาบาลลาออกแล้ว สำนึกผิดขับรถช้า ๆ ส่งคนป่วย

หนุ่มขับรถพยาบาลลาออกแล้ว สำนึกผิดขับรถช้า ๆ ส่งคนป่วย

Publish 2019-05-01 11:23:14


จากกรณี เรื่องที่กำลังได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อเพจ "ที่นี่ "นครนายก" ได้แชร์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่เป็นคนขับรถฉุกเฉิน และบังเอิญต้องขับพาคู่อริเก่าไปส่งโรงพยาบาล โดยคนขับบอกว่าต้องขับด้วยความเร็วไม่เกิน 80 กิโลเมตร/ชั่วโมง ตามที่ถูกกำหนด พร้อมทั้งยังทิ้งท้ายข้อความเอาไว้ว่า ขอให้ตายอย่างสงบ ไม่ได้จดจำแต่ไม่เคยลืม

 

อ่านข่าว : หนุ่มขับรถพยาบาลตัดสินใจวิ่งช้าๆนำผู้ป่วยส่งรพ. พร้อมสาปแช่งแรงเพราะเคยโกรธแค้นอีกฝ่ายจำไม่ลืม)

 

  

โดยเนื้อหาในโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวมีอยู่ว่า #ผลกรรมของแกมาถึงแล้ว เรื่องมันก็มีอยู่ว่า เมื่อก่อนมาทำงานรพ. เราขายสับปะรดปอกแถววักทองย้อย แล้ววันหนึ่งก็มีพวกกรรมการวัดมาเดินดูสถานที่จัดล็อกขายของงานวัด แล้วหนึ่งในนั้นก็เป็นแก แกมาถึงร้านฉันหยิบสับปะรดกิน 1 ถุง ฉันขาย 20 บาท แต่มีป้าย 10 บาท ที่ปักในตะกร้าซึ่งใส่สับปะรดแบบหัวไว้ แกถามว่ากี่บาทฉันบอก 20 ครับ 

 

 ล่าสุด มีการเปิดเผยข้อมูลอีกว่า คนขับรถฉุกเฉินได้ขอโทษสังคม และได้ลาออกจากงานเพื่อแสดงความรับผิดชอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว " ครับ ผมยอมรับผิดครับ กราบขอโทษสังคมอย่างจริงใจครับ ผมเสียใจที่สุดตอนนี้และอยากเข้าไปคุยกับครอบครัวน้องเพื่อขอโทษครับ ผมขอลาออกจากงานแล้วครับ เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบครับ" 

 

 

 

ขอบคุณ : ที่นี่นครนายกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน