ชื่นชมตำรวจและพลเมืองดี ใช้ถังดับเพลิงดับไฟ หลังกระบะจอดควันโขมงกลางถนน(คลิป)

Publish 2019-04-24 16:42:32

กลายเป็นคลิปที่ดูแล้วต้องขอชื่นชมความกล้าหาญและมีน้ำใจของพลเมืองดีทุกคน ที่ยื้นมือเข้าช่วยหนุ่มรายหนึ่ง ที่จอดรถอยู่กลางถนนหลังจู่ๆก็มีควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ จนเกิดเป็นคลิปที่เห้นดังกล่าว และกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโซเชียล
 
ควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ

 

วันนี้(24 เม.ย.) เมื่อ 2 ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปที่ต้องออกปากชื่นชมบุคคลเหล่านี้จริงๆ ทั้งกล้าหาญและต่างมีน้ำใจร่วมมือกัน เพื่อให้เหตุการณ์ดังกล่าวผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และปลอดภัยทุกคน

 

ควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ

.

ควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ

 

จากเฟชบุ๊ก "Ya ChaRiya" ได้โพสต์คลิปๆหนึ่งที่ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะภาพที่ได้เห็นนั้น เป็นสิ่งที่น่านับถือและน่าชื่ยชมเป็นอย่างมาก ซึ่งในคลิปนั้นแสดงให้เห็นถึงะกระบะคันหนึ่ง ได้จอดอยู้กลางถนน บริเวณตรงข้ามนิสสัน นครราชสีมา 

 

ควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ

.

ควันจำนวนมากจากกระโปรงหน้ารถ

 


โดยรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับมาจอดบริเวณตรงข้ามนิสสัน นครราชสีมา หลังจู่ๆก็เกิดควันจำนวนมากออกมาจากกระโปรงรถ ทำให้ชาวบ้านต่างแตกตื่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก แต่โชคดีที่มีตำรวจมาช่วยดับไฟไว้เบื้องต้น

 

.

 

ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นานก็มีพลเมืองดีที่ได้เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว ก็ได้เข้ามาช่วยดับไฟ ต่างแบกถังดับเพลิงมาช่วยกันคนละไม้คนละมือ จึงกลายเป็นคลิปภาพที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความมีน้ำใจแบบนี้สิถึงจะเป็นคนไทยที่แท้จริง

 

.

.

 

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ต่างมีผู้คนให้ความสนใจกับคลิปนี้เป็นอย่างมาก พร้อมเข้ามาชื่นชมกับตำรวจผู้กล้าที่เข้ามาดับไฟและตามด้วยพลเมืองดีทุกคนที่เข้ามาช่วย ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆอีกเรื่องของวันนี้ ถึงอากาศจะร้องแต่ก็อบอุ่นไปด้วยน้ำใจคนไทย

 

.

.


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พี่รปภ.เซ็นทรัลเวิลด์ยืนหยัดทำหน้าที่ กลางกลุ่มควันเหม็นเพื่อทุกคนปลอดภัย
-ใครว่าเท่ยกมือขึ้น ว่อนคลิป ขบวนรถงานแต่ง เบิร์นยางโชว์ควันดำได้ใจ ไม่สนใจสังคมกันเลย(คลิป)
-ครูฝรั่งโพสต์คลิปแฉ โรงแรมดังกทม. "ปล่อยควันดำ" โทรแจ้งเตือนโดนกระแทกหูใส่(คลิป)

 

ขอบคุณ Ya ChaRiya

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์