หนุ่มจ้ำม้ำหนัก 140 กิโลฯ โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย สร้างสีสันในงานวันไหลบางแสน (คลิป)

Publish 2019-04-18 11:19:20


เผลอแป๊บเดียวงานเทศกาศสงกรานต์ก็ได้ผ่านพ้นไปแล้ว ว่าแต่แฟนข่าว TNews ได้ไปเล่นน้ำกันที่ไหนบ้างคะ? ได้เปียกได้แฉะสมใจจากที่รอคอยเทศกาลแห่งความหรรษานี้หรือเปล่า เพราะถ้าพลาดความสนุกของปีนี้ เราต้องรออีกว่า 300 วันเลยเชียวแหละ กว่าจะได้เล่นสดน้ำใส่กันอีกรอบ ซึ่งเชื่อว่าถ้าลูกเพจได้เล่นสนุกอย่างหนุ่มคนนี้แล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่า สงกรานต์ปีนี้ได้พบความสนุกจนคุ้มแล้วจริงๆ 

โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ เจ๊มอส สายฮา ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมบรรยายข้อความว่า "น้ำหนัก140โลไม่เกี่ยวเต้นเร้าได้หมด #เจ๊มอสหนอนน้อยในตำนาน #ไหลบางแสน" ซึ่งในคลิปเป็นเหตุการณ์การเล่นน้ำสงกรานต์ในงานวันไหลที่บางแสน จังหวัดชลบุรี โดยมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากกำลังเล่นน้ำและเปิดเพลงเต้นกันอย่างสนุกสนาน

 

หนุ่มจ้ำม้ำหนัก 140 กิโลฯ โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย

 

แต่แล้วก็มีชายหนุ่มรูปร่างอ้วนท้วนคนหนึ่งเดินมากลางถนนซึ่งเป็นที่ว่าง ก่อนที่จะโชว์สเต็ปแดนซ์กระจายซะจนคนรูปร่างผอมๆ ยังต้องยอมสยบให้ ไม่ว่าจะเป็นท่าหกสูง ตีลังกา และอีกมากมาย พ่อหนุ่มจ้ำม้ำคนนี้ก็ทำได้หมด เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนที่ร่วมสนุกอยู่ได้มาก จนคนที่เล่นน้ำแถวนั้น ต้องบอกขออีกรอบได้ไหม

 

หนุ่มจ้ำม้ำหนัก 140 กิโลฯ โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย สร้างสีสันในงานวันไหลบางแสนหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ไปยังสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับพ่อหนุ่มคนนี้ไม่น้อย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สุดยอดมากๆ เลย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยอมใจพี่เค้าเลยจริงๆ 

 

 

หนุ่มจ้ำม้ำหนัก 140 กิโลฯ โชว์สเต็ปแดนซ์กระจาย สร้างสีสันในงานวันไหลบางแสน

 

 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มโจ๋ เต้นอ้อร้อนักร้องสาวถึงบนเวที สุดท้ายหน้าแทบสั่น เมียมาลากคอถึงบนเวที
-วัยรุ่นหล่มสัก ปิดถนนเต้นโคฟเวอร์สุดแซ่บ ในสงกรานต์วันแรก
-ม่วนคักหลาย อุปทูตพร้อมนาวิกโยธินสหรัฐฯ โชว์เต้นเพลงเต่างอยเห็นแล้วอมยิ้มตาม (คลิป)
-นักเรียนคนหนึ่ง ขี้อายไม่ยอมเต้น พอเพลงถึงท่อนพีค ปล่อยไม่ยั้ง เพื่อนข้างๆต้องอาย


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ๊มอส สายฮา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;