หนุ่มวัยรุ่นเข้าร้านสะดวกซื้อ ทำตัวต่ำตมลงโซเชียล ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น #แบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ (คลิป)

Publish 2019-04-17 18:48:30


เมื่อนึกร้านสะดวกซื้อ ที่หลายๆ คนชอบไปกดสเลอปี้มาดื่ม และเดินวนในร้านเพื่อให้เครื่องดื่มในแก้วเริ่มยุบและนำไปกดใหม่นั้น เชื่อว่าหลายๆ คนคงเลยทำ แต่ถ้ามันอยู่ในความที่พอเหมาะพอดีอันนี้ก็คงไม่มีปัญหาอะไรมาก 
 

แต่บางทีความเกรงใจเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมีโดยเฉพาะในที่สาธารณะ เพราะอย่างน้อยก็ทำให้เรารู้ว่าการมีมารยาทมันน่ารักขนาดไหน แต่กลับมีวัยรุ่นบางกลุ่มที่กลับคิดว่านอกกรอบแล้วจะเท่ห์ และมีคนชื่นชมซึ่งบอกตรงนี้เลยว่าพวกคุณคิดผิดเอามากๆ ซึ่งเห็นได้ชัดกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

 

หนุ่มวัยรุ่นเข้าร้านสะดวกซื้อ ทำตัวต่ำตมลงโซเชียล ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น #แบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ

 

เมื่อเจ้าของเพจในอินสตาแกรมชื่อ update_station ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมกับบรรยายข้อความเพียงสั้นๆ ว่า "ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ TikTok: เสธ’รุตต"ซึ่งในคลิปมีวัยรุ่นชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ เหมือนกับทำท่าจะมาซื้ออะไรสักอย่าง
 

 

กดน้ำอัดลมดื่มอย่างสบายใจ ก่อนที่จะนำแก้วที่เขาใช้ดื่มแล้ว กลับไปไว้ที่เดิมจากนั้นเขาก็ตรงดิ่งไปยังบูธเครื่องดื่ม ที่มีแบบไว้ให้บริการตัวเอง แต่สิ่งที่วัยรุ่นชายคนนี้ทำกลับไม่ใช้การเข้ามาเพื่ออุดหนุนร้านสะดวกซื้อแห่งนี้แต่อย่างใด เพราะเขาได้กระทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมลงไปด้วยการ เดินเข้ามาดึงแก้วใบใหม่ในร้านแห่งนั้น เพราะกับกดน้ำอัดลมดื่มอย่างสบายใจ ก่อนที่จะนำแก้วที่เขาใช้ดื่มแล้ว กลับไปไว้ที่เดิม ซึ่งในระหว่างนั้นมีเพื่อนที่ใมาด้วยกันได้อัดวิดีโอไว้ เพื่อนำไปลงโซเชียลด้วยความภาคภูมิใจ

 

 

จนเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปอย่างรวดเร็วนสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณืกันอย่างหนัก ถึงการกระทำที่ไม่สมควรที่วัยรุ่นชายคนนี้ได้กระทำขึ้นในร้านสะดวกซื้อแห่งนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าเกลียดโคตรบอกเลย แค่กดแล้วเดินดื่มจนอิ่มแล้วมากดใหม่อันนี้ยังพอรับได้นะ แต่แบบนี้รับไม่ได้จริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า จัดฉาก #แต่คนอื่นไม่เล่นด้วย พฤติกรรมแย่ๆ ไม่ต้องแสดงให้คนอื่นรับรู้ ในขณะที่หลายคอมเม้นต์เชียร์ให้ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้เอาผิดกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ เนื่องจากมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดพร้อมสามารถเอาผิดได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วัยรุ่นเปิดปากเมามากไม่รู้ใช้ขวดแทง พลทหาร พลนิกร

-"วัยรุ่น" ใช้ปากดูดน้ำในเซเว่น ถ่ายคลิปอวดโซเชียล (คลิป)

-ตร.สั่ง 2 วัยรุ่นวิดพื้น แถมซาลาเปาให้อีก 2 ลูก หลังขี่รถย้อนศร-ไม่สวมหมวกกันน๊อค (คลิป)

 


ขอบคุณ IG : update_station
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;