แฟลตดินแดงกำลังรื้อถอนถล่ม (คลิป)

Publish 2019-04-02 16:27:06

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 2 เม.ย.  2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ดินแดง ได้รับแจ้งเหตุอาคารเคหะชุมชนดินแดง แฟลต 18 ถนนดินแดง แขวงและเขตดินแดง กทม. ซึ่งอยู่ระหว่างการรื้อถอนเกิดการทรุดตัว ทำให้รถยนต์ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหายหลายคัน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่สถนีดับเพลิงพญาไท เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ 
 
เบื้องต้นมีรายงานว่า ที่เกิดเหตุอาคารดังกล่าวได้ทรุดพังลงมาทั้งหมด โดยผนังอาคารได้เกี่ยวกับเสาไฟฟ้าและต้นที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงทำให้หักโค่นทับรถยนต์ของประชาชนที่จอดอยู่ รวมไปถึงรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบ ยังไม่ได้รับรายงานผู้ได้บาดเจ็บ
 

 

 ทราบว่ามีรถยนต์ 5 คัน จักรยานยนต์ 2 คัน พังเสียหาย และไฟฟ้าดับทั้งซอยทั้งนี้ในบริเวณดังกล่าว มีรถจอดอยู่หลายคัน ทำให้ต้นไม้ เสาไฟฟ้าโค่นล้มลงมา จนทับรถยนต์เสียหาย ขณะที่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ต่างตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างมาก 

 

 

 

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก Chamnan Wichaiyo ยังเล่าบรรยายเหตุการณ์ ตอนที่อาคารถล่มด้วยว่า "เรื่องมันเกิดขึ้นมาว่า ....... จังหวะบ่าย 3 กว่าๆ กำลังจะไปกินข้าวแล้วเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น ทางผ่านเขากำลังลื้อถอนตึก 
แต่! บังเอิญ มีอะไรหล่นลงมา แล้วมันก็ลงมาเป็นแทบๆ ลงครึ่งตึกเลย...ข้าวกะหิว ย้านกะย้าน เคยเห็นแต่ในหนังเจอจังๆ กุถิ่มรถแล่นตั๋ว แลนหนีกะล้มอี ห่าขั้ว มาเด้อขวัญเอ่ย"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Chamnan Wichaiyo , ว.2 ว.8 ทันเหตุทั่วไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์