ครูณัฐใจหล่อ หยุดพักร่างกาย 1 วัน หลังวิ่งย้อนรอยจบลงที่บ้านโป่ง เตือนระวังมิตรฉาชีพแอบอ้างเลขบัญชี(คลิป)

Publish 2019-04-01 13:36:00


จากเมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา นายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี หรือ ครูณัฐ อายุ 36 ปี ครูสอนวิชาศิลปะ โรงเรียนโยธินบูรณะ ออกมาบอกว่า ผมจะวิ่งย้อนรอย ”โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี ” เพื่อระดมทุนไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับทั้ง 2 โรงพยาบาล ซึ่งขณะนี้ทั้ง 2 โรงพยาบาลยังขาดอุปกรณ์ทางการแพทย์อยู่อีกเป็นจำนวนมาก
 
ครูณัฐ วิ่งย้อนรอย ”โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี ”

 

ซึ่งวันนี้ "ครูณัฐ"ใจหล่อ หรือ นายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี หยุดพักร่างกาย 1 วันหลังวิ่งย้อนรอยจบลงที่บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรีเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

นายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี หรือ ครูณัฐ อายุ 36 ปี

.

นายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี หรือ ครูณัฐ วิ่งย้อนรอย โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี

 

และจะเริ่มพรุ่งนี้วันที่ 2 เมษายน 2562 วิ่งเข้าเขตจังหวัดกาญจนบุรี หวังลึกๆในใจว่าชาวกาญจนบุรีจะให้การต้อนรับ และร่วมบริจาคเงินกับครูณัฐ เป็นอย่างดี เพื่อทั้ง 2 โรงพยาบาลและผู้ยากไร้ ที่เข้าไม่ถึง เครื่องมือแพทย์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ครูณัฐ ใจหล่อประกาศวิ่งย้อนรอย โครงการล้านเก้า ระดมทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

และหวังว่าข่าวนี้จะมีผู้ใหญ่ใจดีเห็นคุณค่าของคนดีที่ทำทั้งๆ ที่ครูณัฐ ไม่ใช่คนกาญจน์ แต่เราจะตามติดครูณัฐ ไปจนถึงเส้นชัย ณ โรงพยาบาลทองผาภูมิ 

 วิ่งย้อนรอย โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี

.

โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี วิ่งย้อนรอย โดย ครูณัฐ

 

และได้ฝากเตือนเพราะขณะนี้ได้มีผู้แอบอ้างบุคคลร้ายใช้เลขที่บัญชีตัวในการโอนเงินโปรดระวัง ก่อนโอนตรวจสอบเลขที่บัญชีและชื่อก่อนทำการโอน เลขที่บัญชีของโครงการมีเพียงแค่บัญชีเดียว

 

มิจฉาชีพ แอบอ้าง เลข บัญชี บริจาค โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี

.

 

คือ #บัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาเดอะคริสตัล ราชพฤกษ์ เลขที่บัญชี 677-9-31846-9 ชื่อบัญชี “โครงการล้านเก้าเพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิและโรงพยาบาลสังขละบุรี โดยนายณัฐวัฒน์ โรจน์สุธี” และโอนระบบพร้อมเพย์ ได้ที่เบอร์ 8087802549 #หากมีผู้นำบัญชีอื่นมาแจ้งถือว่าเป็นของปลอมที่พวกมิจฉาชีพแฝงเข้ามาเพื่อแอบอ้าง

 

เลขบัญชี รับบริจาค โครงการ ล้านเก้า เพื่อโรงพยาบาลทองผาภูมิ และโรงพยาบาลสังขละบุรี

 

ยอดเงินบริจาคตอนนี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กราบหัวใจ"พ่อพิมพ์"!! เสียงปรบมือลั่นโยธินบูรณะ "ครูณัฐ" ทำสิ่งยิ่งใหญ่ วิ่งหาทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์รพ.ทองผาภูมิ ฟังความรู้สึกยิ่งซึ้ง!??

ฟังเต็มๆ "ครูณัฐ" พูดถึงรพ.ทองผาภูมิ ตัดสินใจสละสุขยอมเหนื่อยเจ็บ วิ่งหาทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ล่าสุดใกล้ถึงกทม.เต็มที!?? (ชมคลิป)

ขอบคุณ  ล้านเก้า

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;