หนุ่ม วัย 22 ควบเก๋ง เสียหลัก หลุดโค้ง ชนท้าย พ่วง 10 ล้อ โชคดี แค่เจ็บ

Publish 2019-03-30 15:07:24

วันที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 00.30 น. ร้อยตำรวจเอก รชต ศรีพิเศษ รองสารวัตสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนท้ายรถพ่วง และมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถจำนวน 1 ราย จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยสว่างพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลกำแพงเพชร ร่วมตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุ บนถนนเทศา2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พบรถเก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ สวิช สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กร 9232 อุดรธานี มีนายปิยะพงค์ อัคคพันธุ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 ซอย 31 ถนนเทศา 2 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นคนขับรถ
ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ ส่งเสียงร้องด้วยความเจ็บปวดบริเวณต้นขา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ กู้ชีพ ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างในการช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บออกมาจากรถ พร้อมให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ห่างออกไป 100 เมตร พบรถบรรทุก ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนตัวแม่ 70-4757 ตาก ส่วนตัวลูกพ่วงหมายเลข 70-4756 ตาก ด้านท้ายของตัวลูกพ่วง ถูกชนจนช่วงท้ายยุบ ได้รับความเสียหาย


จากการสอบถาม นายสวิท ดิษสวน อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/4 หมู่ 4 ตำบลวังประจบ อำเภอเมือง จังหวัดตาก เป็นคนขับรถบรรทุก เปิดเผยว่า ขณะที่กลับจากการลงสินค้า และกำลังจะขับรถกลับที่พัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ที่เป็นทางโค้ง ก็ได้ยินเสียงรถชนท้ายรถตนเองอย่างรุนแรง จึงรีบลงไปช่วยเหลือพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่1669ว่าเกิดอุบัติเหตุมีคนเจ็บให้มาตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่ารถเก๋งคันดังกล่าวน่าจะเสียหลักรถหลุดทางโค้ง ทำให้รถเหวี่ยงไปชนท้ายรถพ่วง จนเกิดเหตุขึ้นดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงบันทึกภาพและข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะได้เชิญตัวคนขับทั้ง 2 คนมาสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

(ข่าว/ภาพ:ภาณุวัฒน์ พันธุ์ชัย ทีมข่าว123คนดีมีน้ำใจ)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:เปิดคลิป วอนโซเชี่ยลช่วย!! เก๋งซิ่งมึนพุ่งชนท้ายเก๋งจอดข้างทางเสียหายแล้วหนี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: เก๋งซิ่งเสียหลักหงายท้องล้อชี้ฟ้า ก่อนเจ้าของรถเผยถนนเป็นร่องอันตราย พร้อมผู้เห็นเหตุการณ์เล่าเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วงฝนตก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หัวอกแม่รับไม่ไหว หลังลูกชายวัยขวบเศษต้องมาสังเวยเก๋งซิ่งพุ่งเข้าร้านซ่อมรถ

http://ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พิมรดา พิมทา
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์