มาช่า สุดทนโดนคนปริศนาส่งข้อความ ก่อกวน กว่า 2 ปี โพสต์ยาวระบายความรู้สึก

"มาช่า" สุดทนโดนคนปริศนาส่งข้อความ ก่อกวน กว่า 2 ปี โพสต์ยาวระบายความรู้สึก

Publish 2019-03-28 12:00:27

ต้องเก็บความทุกข์มาในใจกว่า 2 ปีเต็ม ในที่สุด มาช่า วัฒนพานิช เจ้าแม่นักร้องดัง ก็ได้ระเบิดมันออกมาสักที เมื่อเจ้าตัวโพสต์ลงไอจตีส่วนตัวระบายความอัดอั้นตันใจเพราะมีข้อความก่อกวนและลามกจากบุคคลปริศนาที่ส่งมาหาแม่ช่า จนทำให้ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจและต่อว่าการกระทำดังกล่าวของบุคคลปริศนาคนนี้
โดย มาช่า ได้โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวชื่อ marshairis พร้อมทั้งระบายข้อความว่า "ที่นำลงให้ดูนี่ 5 รูปใน 2000 กว่ารูปที่ capture มา , ส่ง แบบนี้ทุกวัน และเป็นเวลาจะ 2 ปีละ ... พวกหวังผลปะะโยชน์ที่บอกคือ , เหรอคะ, วันเกิดกันที ต้องมอบคอนโด และทีวีกันให้เลยเหรอ... จริงๆ น้องอยากได้มากกว่านั้น  บางรูปภาพต่ำมากเลยขยายออกไม่อยากให้น้องเล็ก,คนดีดีต้องมาดู แต่ก็ต้องลงให้ดู... เกือบ 2 ปีน้องหลุดอะไรมาเยอะ

 


จนพี่อยากบอกว่า น้อง monkiizboiiz เขาไม่ได้ทำไอจีปลอมมาด่าทุกคน โปรดหยุดว่าเขาได้ละค่ะ, เรื่องนี้เกมส์นี้มีหลุด, ซับซ้อนกว่าที่คิดอีก, และจับได้ทันนะจ๊ะ account เยอะไป สับสน ใช่มะ??? และพี่ไม่ใช่เลสเบี้ยน ไม่ต้องพยายามยัดเยียด , เอาไปพิจารณา ก่อนพี่จะพูดมานี่อดทนมานานมาก ที่จะไม่พูดอะไร... เกือบ 2 ปีนี่ก็ทนให้ด่าทุกวัน พอแล้ว ตื่นกันได้ละ และจบได้ละไอ้เรื่องใส่ร้ายคนไปมา fc... 

 

 


พี่ไม่มีใครเหนือกว่าใคร แม้จะมาใกล้ตัวไม่ใช่เหนือกว่าใครเขา #marshalife ขอปิดคอมเม้นท์ขี้เกียจฟัง เบื่อดราม่า 1 คำพูด ต่างวาระกันไป ก็มีประมาณ 2,000 วาระ ... ดูกันต่อไป ...อยากบอกอีกนิดว่าเพราะเหตุการณ์แบบนี้ ... คนที่ไม่มีทางออกไม่มีใครช่วยเหลือ ถึงคิดฆ่าตัวตายกันเยอะขึ้น เพราะไม่รู้จะให้ใครช่วย และ จะอธิบายกับใคร ชีวิตทุกคนดูแลตัวเองต่อวันๆ ก็เหนื่อยกันพอละ หยุดการกระทำเช่นนี้เถอะ ก็แอบได้ยินว่าในใจแฟนๆ คิดอยู่ พี่รู้ได้ไงว่าไม่ใช่ เพราะพี่อดทนเฝ้ามองมา 2 ปี ไม่ได้มาบอกน้องๆ ในวันแรกที่โดนทำร้ายนี่คะ กาลเวลาก็พิสูจน์คนค่ะ  OKนะ"

 

 


ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมบรรยายข้อความว่า "สดๆ ร้อนๆ ไดเร็กมาก็ลงเลย เรื่องนี้สำหรับ fc พี่ ก็คงอดทนกันอยู่นานเหมือนกัน เอาว่า พี่ขอบคุณถ้าทุกคนจะเลิกและหยุดเรื่องเหล่านี้... ชีวิตมันสั้นเกินกว่าที่จะเอาเวลามาเขียนด่ากันไปมา...เเละเอาแต่เกลียดกัน มอบความรักและสิ่งดีดีต่อกันเถอะคะ 

 

 

จากคนต่อคน จะสู่ครอบครัว และสู่ประเทศ ทุกคน ก็อยากพบความสุข ก็ส่งสิ่งดีดีให้กันซิค่ะ กิเลสหนา ๆ ก็ ลดๆๆๆๆๆๆๆ ลงมาหน่อย #marshalife ... แต่เอาจริงข้อความที่ส่งมานี้พี่ก็ไม่ทราบว่าเป็นเกมส์อีกเกมส์ที่เล่น ในบทบาทใหม่หรือเปล่านะ...เพราะ2ปีที่ผ่านมา .....เจอมาหลายจริตมาก ตอนนี้อยากบอกว่าไม่ได้เคลียร์อะไรกะใครทั้งนั้น ไม่อยากให้ใครเข้าใจอะไรผิดทางอีก สิ่งที่ทำไว้ยืนยันว่าเจอกันตามตัวบทกฏหมาย อย่างที่บอกไว้แน่นอน ... เจอกันตามวาระที่ทำไว้ ..."

 

 


หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีแฟนคลับของแม่ช่ารู้สึกเป็นห่วงกับความปลอดภัยและความรู้สึกของนักร้องดังเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจว่า ที่ผ่านมาพี่ช่ามอบพลังใจ ความสดใส เรื่องราวดีๆ ให้น้องๆ เสมอมา ขอถือโอกาสนี้ส่งพลังใจ กำลังใจกลับให้พี่ช่าเช่นกันนะคะ  ไม่อยากให้พี่ช่าต้องเจอกับเรื่องราวแย่ๆ เลยค่ะ และถ้าหากความทุกข์ร้อนใจ ความไม่สบายใจสามารถรับแทนกันได้ น้องยินดีรับไว้แทนพี่ช่า คนดีๆ จิตใจดีๆ อย่างพี่ช่าควรเจอแต่เรื่องราวดีๆ ค่ะ ชอบรอยยิ้มพี่ช่า ขอให้พี่ช่ามีรอยยิ้มที่สดใสทุกวันนะคะ 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : marshairisติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์