ภริยา "ผู้กองวัชรินทร์" พาลูกๆไหว้รูปพ่อ ขยายปมปลิดชีพโยงขัดแย้งที่ดิน แม่ยายถึงเตือนให้ระวัง (คลิป)

Publish 2019-03-20 13:32:37


จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กชื่อ ตัวพ่อ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า "ด่วน!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจถูกยิงที่หน้าบ้านพักที่ จ.สงขลา...เสียชีวิต" ซึ่งสร้างความตกใจให้กับประชาชนไม่น้อย 


นาทียื้อชีวิต ผู้กองวัชรินทร์

เนื่องจาก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม อดีตตำรวจที่ออกมาแฉพฤติกรรมทุจริตของตำรวจ ซึ่งเข้าช่วยเหลือในคดีความต่างๆ หลายคดี

 

!ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตตำรวจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ผู้กองวัชรินทร์" นักต่อสู้ชื่อดัง โดนยิงเสียชีวิต เพิ่งโพสต์สุดท้ายถึงคดีเสือดำ "เปรมชัย" ก่อนหน้าแค่ 3 ชม. (คลิป)

 

 

โดยหน้านี้ ผู้กองวัชรินทร์ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "21:30น.Live สด รองสว.จราจร (ร.ต.อ.)เมืองนนทบุรี ตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ จับทนายใจดี (พี่ป้อง)ยัดเข้าคุก!! อารีด2..มันส์แน่!!"

 

.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เป็นนักเคลื่อนไหวช่วยเหลือสังคม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ภารกิจสุดท้าย "ผู้กองวัชรินทร์" เดินหน้าช่วยทนายเมืองนนท์ โดน 3 ตร.ตั้งด่าน ยัดข้อหาจับแอลกอฮอล์

 

แต่เมื่อยิ่งเข้าไปดูไทม์ไลน์ของผู้กองวัชรินทร์ ยิ่งพบเหตุการณ์ชวนสงสัย โดยเฉพาะโพสต์ที่ผู้กองได้ลงไว้ประมาณว่า จะเปิดหลักฐานเด็ดบางคดี แต่ก็ไม่ทันได้เปิดเผยหลักฐานที่ว่านั้น เจ้าตัวก็มาถูกสังหารเสียก่อน

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ผู้กองวัชรินทร์" เตรียมไลฟ์สดเปิดคลิปหลักฐานเด็ดบางคดี แต่มาโดนยิงตายก่อน

 

จนกระทั่งพี่ชายของ ผู้กองวัชรินทร์ ได้ออกมาเปิดใจด้วยความเศร้าโศกว่า พยายามยื้อชีวิตแล้ว แต่ดูท่าน้องชายจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และยังพบเบาะแสสำคัญเนื่องจากว่าสามารถจำป้ายทะเบียนคนร้ายแม่น และพวกมันมากัน 2 คนซึ่งขับขับเก๋งดำ 

 

พี่ชายของ ผู้กองวัชรินทร์ ได้ออกมาเปิดใจด้วยความเศร้าโศกว่า พยายามยื้อชีวิตแล้วพี่ชายของ ผู้กองวัชรินทร์ ได้ออกมาเปิดใจด้วยความเศร้าโศกว่า พยายามยื้อชีวิตแล้ว


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พี่ชายเปิดใจเศร้าพยายามยื้อชีวิต "ผู้กองวัชรินทร์" แล้ว จำป้ายทะเบียนคนร้ายแม่น มา 2 คนขับเก๋งดำ (คลิป)
 


ในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พบหลักฐานชิ้นสำคัญจากวงจรปิด ที่ปรากฏให้เห็นรถเก๋งดำที่นำพาทีมสังหารมาบุกยิง ผู้กองวัชรินทร์ ถึงหน้าบ้าน ทั้งนี้ยังเผยอีกว่ารถของคนร้ายยี่ห้ออะไร แถมมั่นใจมีมากกว่า 2 คน ชนวนปลิดชีพโยง 2 คดีใหญ่เจ้าตัวเพิ่งรับช่วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-วงจรปิดชัดแล้ว เก๋งดำพาทีมสังหาร "ผู้กองวัชรินทร์" ยี่ห้ออะไร มั่นใจมีมากกว่า 2 คน ชนวนปลิดชีพโยง 2 คดีใหญ่เจ้าตัวเพิ่งรับช่วย (คลิป) นอกจากนี้ เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ เกรียงไกร ไทยอ่อน ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะที่กำลังช่วยเหลือผู้กองคนดัง พร้อมระบุข้อความว่า "เหตุการณ์ขณะกู้ภัยเข้าช่วยชีวิต ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ"

 


ในขณะที่ บรรยากาศที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ เต็มไปด้วยความเศร้าภรรยาและลูกที่ยังเล็กอีก2คนไหว้รูปแต่งเครื่องแบบเต็มยศและทำบุญไปให้ขณะที่แม่ยายเผยสาเหตุที่น่าจะถูกยิง

 

บรรยากาศที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้า


โดยบรรยากาศที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ ยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติคนในครอบครัว โดยเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ นางวีระวรรณ เบญจทศวรรษ ภรรยา และลูก พร้อมลูกชายและลูกสาว รวมทั้ง นางประไพ ศรีทะชะ แม่ยาย ได้จุดธูปและไหว้รูปถ่ายของร.ต.อ.วัชรินทร์ ซึ่งสวมเครื่องแบบตำรวจเต็มยศ พร้อมกับนำอาหารมาตั้งหน้ารูปถ่ายเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้

 


ก่อนที่ทั้งหมดจะออกเดินทางไปยังโรงพยาบาลสงขลา เพื่อดำเนินการเรื่องรับศพ โดยจะนำศพออกจากโรงพยาบาลสงลาในวันพรุ่งนี้ ไปบำเพ็ญกุศลที่วัดโรงวาส อ.เมือง จ.สงขลา เนื่องจากวันนี้ตรงกับวันพุทธ ซึ่งตามความเชื่อจะไม่นำศพมาประกอบพิธีทางศาสนา

 

ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ


ทั้งนี้ นางประไพ แม่ยาย เปิดเผยว่า พอทราบเรื่องราวความขัดแย้งของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ อยู่บ้าง แต่ปกติจะรู้ว่าลูกเขยเป็นคนที่คอยช่วยเหลือผู้อื่น และมีปัญหาเรื่องที่ดิน ก่อนหน้านี้ ร.ต.อ.วัชรินทร์ ได้บอกว่าจะขอสู้ให้ถึงที่สุด แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรมาก ตนยังเตือนว่าให้ระวังตัว กระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต 

 

แต่ภรรยาของผู้กองยังอยู่ในอาการโศกเศร้า กล่าวเพียงสั้นๆว่าตอนนี้ไม่อยากพูดอะไร

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ภาพสุดอบอุ่น เมื่อ3วันก่อน พ่อ-ลูกพร้อมหน้า รับประทานอาหาร ต่อจากนี้ไปหนูๆจะอยู่อย่างไร

-ผบ.ตร. ออกโรงเอง คดี ร.ต.อ.วัชรินทร์!

-"มาร์ค พิทบูล" โพสต์ถึง "อดีตตำรวจดัง"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน