"ผอ.รพ.พาชี" รับไม่ได้ "ไอ้น๊อต" โกหกชนวนสังหารพยาบาลสาวชิงทรัพย์ ลั่นสูญเสียคนดีจำเป็นต้องป้องศักดิ์ศรี (คลิป)

Publish 2019-03-12 17:34:25


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่ทางเข้าหมู่บ้าน ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี ภายในรถพบศพพยาบาลประจำโรงพยาบาล​ภาชี อยู่ในรถโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ5426 และถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ของผู้เสียชีวิต
 


ตำรวจแถลงการจับกุม ไอ้น๊อต

ผลตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นางศรีสุภางค์​ สุวรรณศิลป์​ อายุประมาณ 49 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ ER ของโรงพยาบาลภาชี สภาพศพ สวมชุดพยาบาล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ระหว่างกลางเบาะระหว่างคนขับรถและด้านข้างคนขับและขาพาดมาอยู่ที่ช่องกลางซึ่งเป็นที่พักแขน สภาพศพตามร่างกายพบบาดแผล คล้ายของมีคม แทงเข้าที่หน้าอก จำนวนหลายแห่ง บริเวณลำคอพบรอยคล้ายถูกของมีคมปาด พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย บริเวณประตูฝั่งซ้ายด้านหน้า พบคราบเลือด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป) 
สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด "ไอ้น๊อต" ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว    


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)


จนในเวลาต่อมามีรายงานมาว่าสามารถจับกุมผู้สังหารได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี เป็นอดีตพนักงานเวรเปล รพ.ภาชี ซึ่งลาออกไปแล้วประมาณ 1ปี และตอนนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ภาชี

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ทำพยาบาลสาวเสียชีวิต ทิ้งร่างไว้ในรถเก๋ง
 


ด้าน นายพัฒนา​ อ่วมเทศ​ อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่วิศวกรโรงงานใน จ.เพชรบูรณ์ สามีผู้ตายได้ออกมาเปิดเผยความในใจว่า ไม่ต้องการคำขอโทษหรือขอขมาจากฆาตกรใจโหดคนนี้ พร้อมทั้งลั่นว่าความผิดครั้งนี้ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด "ไอ้น๊อต" ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว

 

 


จากการสอบสวนและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ ฆาตกรใจโหดได้อ้างว่า มีการขอเงินผู้เสียชีวิตเรื่อยมา จนถึงเมื่อช่วงคืนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุนัดพบผู้เสียชีวิต เพื่อมาขอเงินอีก แต่ผู้ตายไม่ให้จึงมีปากเสียงและลงมือมีดปาดคอ แต่ผู้เสียชีวิตยังไม่ตายทันที จึงมีการนำหน้ามากดกับเบาะหลังจนแน่นิ่ง มั่นใจว่าเสียชีวิต ก่อนมาจอดรถและหลบหนีไปจนมาถูกจับได้ในที่สุด

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสารภาพ "นายอั๋น" อดีตเวรเปล มือปลิดชีพพยาบาลสาวดับคารถ เหตุฉุนจัด ฝ่ายหญิงไม่ยอมให้เงิน

ไอ้น๊อตทำแผนประกอบคำรับสารภาพ


ล่าสุด นายแพทย์ฐาปกรณ์ จิตตนูนท์ ผู้อำนวยการ รพ.ภาชี เปิดเผยว่า ในฐานะผู้บังคับบัญชาของนาง ศรีสุภางค์ สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี พยาบาลโรงพยาบาลภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้เสียชีวิต และ อดีตผู้บังคับบัญชาของ นายอั๋น หรือน๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุฆ่าปาดคอ น.ส.ศรีสุภางค์ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ทำพยาบาลสาวเสียชีวิต ทิ้งร่างไว้ในรถเก๋ง

 

โดยยืนยันว่า มูลเหตุในครั้งนี้ไม่มีเรื่องชู้สาว หรือ ความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแน่นอน เนื่องจากบุคคลากรทุกคนในโรงพยาบาลจะสนิทสนมกันหากมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจะต้องมีคนรับรู้ โดยปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนดีมาก จะคอยช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนมาตลอด จึงอยากออกมาปกป้องศักดิ์ศรีของลูกน้อง ไม่ให้เสื่อมเสีย 

 


ส่วนตัวอดีตเวรเปลเคยรับทราบมาบ้างว่ามักจะขอยืมเงินเพื่อนร่วมงานบ่อยครั้ง ซึ่งพอมาเกิดเรื่องแบบนี้ก็รู้สึกสะเทือนใจและเสียใจที่สูญเสียบุคคลากรที่ดีและมีคุณภาพไป โดยเมื่อเจอหน้าผู้ต้องหาได้ก้มลงกราบเพื่อขอโทษพร้อมบอกว่ารู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน