สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด ไอ้น๊อต ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว

สามีพยาบาลสาวลั่นเดือด #ชีวิตแลกชีวิต โกรธจัด "ไอ้น๊อต" ฉวยโอกาสเหยื่อสิ้นใจพูดไม่ได้ อ้างมีสัมพันธ์ลึก แฉพฤติกรรมอย่างเลว

Publish 2019-03-11 16:56:14


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่ทางเข้าหมู่บ้าน ตรงข้ามกับโรงพยาบาลภาชี ภายในรถพบศพพยาบาลประจำโรงพยาบาล​ภาชี อยู่ในรถโตโยต้า อัลติส สีขาว หมายเลขทะเบียน ญฉ5426 และถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่ในรถยนต์ของผู้เสียชีวิต
จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตชื่อ นางศรีสุภางค์​ สุวรรณศิลป์​ อายุประมาณ 49 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ ER ของโรงพยาบาลภาชี สภาพศพ สวมชุดพยาบาล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ระหว่างกลางเบาะระหว่างคนขับรถและด้านข้างคนขับและขาพาดมาอยู่ที่ช่องกลางซึ่งเป็นที่พักแขน สภาพศพตามร่างกายพบบาดแผล คล้ายของมีคม แทงเข้าที่หน้าอก จำนวนหลายแห่ง บริเวณลำคอพบรอยคล้ายถูกของมีคมปาด พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย บริเวณประตูฝั่งซ้ายด้านหน้า พบคราบเลือด

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคลิปนาทีหนุ่มปาดคอพยาบาลสาวหมกทิ้งเก๋ง เดินวนทำลายหลักฐานก่อนหนี(คลิป)

 


จนในเวลาต่อมามีรายงานมาว่าสามารถจับกุมผู้สังหารได้แล้ว ทราบชื่อคือ นายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปี เป็นอดีตพนักงานเวรเปล รพ.ภาชี ซึ่งลาออกไปแล้วประมาณ 1ปี และตอนนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ภาชี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวบแล้ว "ไอ้น๊อต" อดีตหนุ่มเวรเปล ทำพยาบาลสาวเสียชีวิต ทิ้งร่างไว้ในรถเก๋ง
 ล่าสุด นายพัฒนา​ อ่วมเทศ​ อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่วิศวกรโรงงานใน จ.เพชรบูรณ์ สามีนางศรีสุภางค์ หรือ เก่ง สุวรรณศิลป์ อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่พยาบาลห้องฉุกเฉิน รพ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ถูกนายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ อายุ 33 ปีอดีตพนักงานเวรเปลฆ่าปาดคอเสียชีวิต และครอบครัวได้เดินทางมารับศพนางศรีสุภางค์ ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมาบโพธิ์ ต.ระโสม อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ท่ามกลางความเศร้าโศกโดยจะมีการตั้งศพสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 11-15 มี.ค. และจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันเสาร์ที่ 16 มี.ค.นี้

 


โดยนายพัฒนา สามีนางศรีสุภางค์ ผู้ตาย เปิดเผยภายหลังรู้ข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้วว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะไม่อโหสิกรรมให้กับผู้ต้องหา ส่วนตัวแล้วไม่อยากให้มาขอขมาเพราะกลัวอดใจไม่ได้ ปกติแล้วภรรยาของตนเป็นคนดี ไม่เคยมีปากเสียงกับใคร เคยเตือนภรรยาหลายรอบแล้วว่าอย่าให้คนอื่นยืมเงิน เรื่องของคดีนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจไป แต่อยากให้ผู้ต้องหาได้รับโทษหนักที่สุด ประหารชีวิตได้ก็ให้ประหาร เพราะชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต

 

 

ด้าน น.ส.สกุลรัตน์ สุวรรณศิลป์ น้องสาวของผู้ตาย เปิดเผยว่า ชนวนเหตุยังไม่แน่ใจ แต่เพราะพี่สาวใจดี ส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของเงินทอง ที่มักจะมีคนมายืมเงินพี่สาวเสมอ แต่ก็ยังไม่ฟันธงต่อประเด็นดังกล่าว เพราะพี่สาวเคยมาเล่าว่ามีหลายคนมาขอยืมเงิน เขาเองก็ไม่ค่อยปฏิเสธ ส่วนประวัตินายอั๋น จากที่ทราบมาเคยเป็นอดีตเวรเปล มักจะขอยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหลายคน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอฟังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกครั้ง

 

 


ด้านพฤติกรรมของคนร้ายน่าจะมีการวางแผนมาก่อน ท่าทางไม่ได้รีบร้อน ส่วนความรู้สึกครอบครัวยังรู้สึกช็อก ผู้ตายเป็นคนดีมาก เพื่อนฝูงรัก เธออยากเจอหน้าคนร้ายและอยากถามว่า ทำพี่สาวทำไม ทำไมทำกันรุนแรงขนาดนี้ ที่ผ่านมาเคยเห็นข่าวฆ่ากันตายแต่ไม่คิดจะเกิดขึ้นกับตัวเอง พร้อมยืนยันไม่ใช่เรื่องชู้สาวอย่างแน่นอนซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

“น่าจะมาจากเรื่องเงินคนร้ายเคยทำงานที่โรงพยาบาลมักจะยืมเงินเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเป็นประจำ และทางด้านครอบครัวจะนำศพพี่สาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดมากโพธิ์ อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งแพทย์ได้ลงสาเหตุการเสียชีวิตว่าสันนิษฐานขาดอากาศร่วมกับเลือดออกทางบาดแผลที่คอ” น้องสาวผู้ตายกล่าว

 

 

ในขณะที่เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Cha Cha Nirasawong ได้โพสต์ภาพ พร้อมลงรายละเอียดเพิ่มเติมว่า "เวรกรรม...รวบแล้วมือฆ่าปาดคอพยาบาลวิชาชีพ รพ.ภาชี ที่แท้แอบคบหากันแบบลับๆกว่า 5 ปี เป็นอดีตพนักงานเวรเปล อยู่ที่ทำงานเดียวกัน ก่อนจะลาออกไปได้ประมาณ 1 ปี ทราบชื่อ "นายอั๋น หรือ น๊อต ฟักศิริ" อายุ 33 ปี ชอบขอเงินผู้ตายใช้ 

 


ระยะหลังผู้ตายเริ่มตีตัวออกห่าง จึงวางแผนนัดเจอ โดยมารออยู่ข้างโรงพยาบาล เมื่อผู้ตายมารับขึ้นรถจึงขอยืมเงินผู้ตาย 1 หมื่นบาท เพื่อไปส่งค่างวดรถ แต่ผู้ตายไม่ให้ จึงใช้มีดที่เตรียมมาปาดคอ ก่อนจะใช้มือกดศรีษะเพื่อให้หน้าฟุบกับเบาะจนขาดอากาศหายใจ แล้วนำรถมาจอดทิ้งไว้หน้าทางเข้าห้องเช่า ตรงข้ามรพ.ภาชี ก่อนจะหลบหนีไปอย่างรวเร็ว

 

 

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวได้ ขณะขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน บล 3777 พระนครศรีอยุธยา หลบหนีพร้อมกับแฟนสาว ถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับกุมได้ที่ วัดลาดชิด อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา อยู่ในระหว่างสอบสวนที่ สภ.ภาชี คาดว่าวันพรุ่งนี้ 12/3/62 จะมีการนำตัวไปทำแผน

 

 

ด้านความเห็นในโลกออนไลน์ตอนนี้โจมจีมือมีดอย่างหนัก ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า  มันมีเมียอยู่แล้ว คนตายพูดไม่ได้มันจะใส่ความยังไงก็ได้ สารเลว ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ถ้าเป็นแบบที่ฆาตกรพูด #โคตรสงสารผัวนางจริงๆ เมียหาย..ตามหา พอเจอ...ตาย #แถมจับคนร้ายได้บอกแอบคบหากัน

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Cha Cha Nirasawong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน