ร้านข้าวต้มมิติใหม่ แต่งร้านเป็นงานศพ ขนโลง-พวงหรีด ตั้งตระหง่าน สมจริงจนหลอน

Publish 2019-03-10 21:25:55


ทำเอาชาวโซเชียลฮือฮาและแห่แชร์กันแบบกระหน่ำสุดๆ เมื่อมีการแชร์ภาพของร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่ทางตลาดในมายเฟรน เทศบาลเมืองสระบุรี ที่ต้องบอกได้เลยว่าแปลกแหวกแนวสุดๆ เพราะร้านข้าวต้มแห่งนี้ขอจำลองสถานการณ์งานศพขึ้นมา พร้อมกับการกินข้าวแบบกินไปขนลุกไป จึงได้ตั้งชื่อร้านนี้ว่า "ข้าวต้มปลง"

 

 โดยทางร้านได้ให้ข้อมูลไว้ว่า ร้านเพิ่งเปิดกิจการไปเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 62 ที่ผ่านมา ซึ่งให้สโลแกนว่า ร้านข้าวต้มที่จะทำให้คุณขนลุกและรู้สึกปลง อันชีวิต คนเรา ก็เท่านี้ จนหรือมี คนเรา ก็เท่านั้น วาสนา คนเรา ไม่เท่ากัน อันความตาย เท่านั้น ที่เท่าเทียม #ข้าวต้มปลง#ย่างให้#ทางสามแพร่งตลาดในมายเฟรน ตลาดใน#30บาทเท่านั้น#เปิดตีสามขายตี 5 ปิดห้าโมงเช้า

 

 

 

 ทั้งนี้เราจะพาไปดูบรรยากาศภายในร้านซึ่งต้องบอกเลยว่าสมจริงจนน่าขนลุกมากๆ เพราะทางร้านนั้นได้ขนเอาโลงศพ พวงหรีด พัดลม โต๊ะ และตาลปัตร มาตกแต่งภายในร้าน พร้อมกับเปิดเพลงคลอที่เข้ากับบรรยากาศเสียจริง ทำเอาสยองขวัญไปตามๆกัน

 

 

 

ซึ่งอีกหนึ่งเรื่องฮือฮาของร้านนี้นั่นก็คือ การตั้งกิจการตรงทาง 3 แพร่ง ถือกันว่าเป็นทางผีผ่าน ไม่เป็นมงคล ไม่ควรสร้างที่อยู่อาศัยบริเวณนี้ ทั้งหมดนี้จะสมจริงแค่ไหนเราไปชมพร้อมๆกันเลยครับ.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิติใหม่การสอบสวน "โจ๋ค้ายา" ชวนท้าดวล "วินนิ่ง" จนคายข้อมูลลับหมดเปลือก

มิติใหม่งานศิลปะ! สกัดสีจากต่อมปลาหมึก ลดรายจ่าย -กระบวนการวิจัยเพื่อการเรียนรู้ นร.อนุบาลสตูล

มิติใหม่แห่งการท่องสูตรคูณ ! เด็กนักเรียนโชว์สเต็ป ท่องสูตรคูณแนวใหม่ จำง่ายเห็นแล้วผู้ปกครองไม่เครียดแทน(คลิป)

หนุ่มขี่มอไซค์ซัดโค้งอย่างชำนาญ เเต่โค้งไปโค้งมามีล้อสั่น ชาวเน็ตเเซว นี่มันมิติใหม่เเห่งการเข้าโค้ง (คลิป)

 

ขอบคุณ : ข้าวต้มปลงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน