สาวแฉ แฟนหนุ่มคบมา 2ปี รู้สึกสังหรณ์ใจว่าเอาผู้หญิงมานอน ขับรถกลับห้องเจอคาตา !

สาวแฉ แฟนหนุ่มคบมา 2ปี รู้สึกสังหรณ์ใจว่าเอาผู้หญิงมานอน ขับรถกลับห้องเจอคาตา !

Publish 2019-03-10 15:40:46


ในเฟสบุ๊ก ชื่อรัก นามสกุลคิดถึง โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ถ้าคุณเจอเหตุการณ์แบบเรา ควรจะทำยังไงต่อไปดี เมื่อคืนเกือบเอาชีวิตไปทิ้งให้ผู้ชายคนนี้ คนที่คบมา 2 ปี เรากำลังทำงานยังไม่เลิกงาน รู้สึกสังหรณ์ใจเลยโทรหาตอนสี่ทุ่มกว่าๆ แต่ปลายเสียงที่ได้ยินกลับเป็นผู้หญิง ใจแว๊บและหวิวสั่นขึ้นมาเลย รีบเลิกงานขอกลับก่อน แล้วขับรถยนต์มาอย่างเร็ว

 รถเสียหลักเพราะขับเร็วเกินไปเกือบหลุดโค้งตกข้างทางไป2โค้ง ถ้าเกิดมีรถสวนมาขณะนั้นคงตายอยู่ข้างถนนตรงนั่น ใจมันอยากมาให้เห็นกับตาว่าปลายเสียงนั้นเป็นใคร เพราะรับแล้วก็ได้ยินเสียงผู้ชายคนนี้ดุเอา แล้วก็ตัดสายไป โทรเท่าไหร่ก็ไม่ยอมรับสาย เกือบมาไม่ทัน ได้เห็นแบบคาตาจริงๆ ถ้ามาช้าอีกเพียง 10 นาที คงไม่ได้เห็น เค้าพาผู้หญิงมาอยู่ที่ห้อง เมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ตรงนี้ต่อหน้า จึงได้เพียงแค่ถามไปว่า ทำไมมึงทำแบบนี้กับกู

 คำตอบที่ได้ ไม่ได้ทำอะไรกัน แต่สิ่งที่เราเห็นมันไม่ใช่ เค้าไปรับผู้หญิงคนนี้มา และผู้หญิงคนนี้ก็บอกว่าเป็นแฟนเค้า เราไม่ทำอะไรเลย ได้แค่ถามแค่นั้น แล้วเราก็กลับออกจากที่ห้องนั่น โดยไม่มีน้ำตาสักหยดให้ผู้ชายคนนี้ เพราะอะไรที่ไม่ร้องไห้ ก็เพราะตลอดเวลา2 ปีที่ผ่านมา เราร้องไห้ให้ผู้ชายคนนี้มาตลอด ครั้งนี้เป็นครั้งที่เจ็บจนน้ำตาไหลไม่ออกเลยจริงๆ นอนไม่หลับทั้งคืน คิดวนเวียนอยู่ในสมองว่าเมื่อคืนถ้าเราพลาดรถพลิกคว่ำไป พ่อแม่น้องเราจะเป็นอย่างไร เสียใจมากที่ไม่รักตัวเองและครอบครัวกับรักคนอื่นมากกว่า ถ้าใครอยากเห็นหน้าผู้ชายกับอีผู้หญิงคนนี้ทักแชทได้ นี่คือข้อความที่มันส่งมาหาเราเมื่อสักพักนี้และข้างบนนั่นก็คือเบอร์โทรผู้หญิงคนนั้น ถ้าจะผิด พรบ ที่เอารูปมันมาลง เราก็พร้อมที่รับผิด

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแฉยับ ซื้อบ้านหรูริมทะเลสาบ 80 ล้าน กลับไม่ได้บ้านตามสัญญา ลั่น! เจ้าของเป็นถึงไฮโซ แต่ไร้ความรับผิดชอบ! (คลิป)

สาวแฉ เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังสามีเก่าลวงมา ใช้คำว่า อยากพาลูกไปเที่ยว ล่าสุดพาลูกหายตัวไม่รู้ชะตากรรม(คลิป)

หนุ่มเลือดร้อน ทำร้ายลูกวัย 4 ขวบและภรรยาที่กำลังตั้งท้อง 4 เดือน อ่วม-เจ็บสาหัส แฉอดีตภรรยาก็เคยโดน "มีดปาดคอ" แจ้งความ 3 รอบก็ไม่คืบหน้า

แม่ค้าตามสั่ง ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนหาเรื่อง เจอสาวโผล่แฉ โกงแชร์หายนาน 4 ปี

ล่ามญี่ปุ่นแฉ แม่วัยใสมัวหลงแฟนใหม่ ทิ้ง 2 ลูกน้อย โดนน้ำร้อนลวกหวิดดับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน