สาวแฉ เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังสามีเก่าลวงมา ใช้คำว่า อยากพาลูกไปเที่ยว ล่าสุดพาลูกหายตัวไม่รู้ชะตากรรม(คลิป)

Publish 2019-03-10 14:03:34


ในเพจ รถตระเวนข่าว V.2 โพสต์ข้อความระบุว่า ไขปริศนารอยเลือดในคอนโดแฉ!ผัวเก่าลวงเมียมาซ้อมแย่งลูก 8 ขวบคุณน้อย(นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พนง.ร้านก๋วยเตี๋ยว สาขาห้างดัง เปิดใจเล่าให้แอดฟังว่า รอยเลือดในคอนโดที่เป็นข่าว คือเลือดเธอ หลังถูกนาย เบสท์ อดีตสามีที่เลิกรากันเมื่อ 8 ปีก่อน ทำร้ายร่างกายโดยการกระหน่ำตีด้วยของแข็งจนแตกฉกรรจ์เลือดนองพื้น

 คุณน้อย เล่าว่า เมื่อวันที่ 3 หรือ 4 มี.ค. อดีตสามีได้ขับรถมารับลูกที่บ้าน อ้างว่าไม่เจอกันหลายปี อยากพาลูกไปเที่ยวโดยให้เธอติกรถไปด้วย เพราะอยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบ 3 คน พ่อ แม่ ลูก แม้ฝ่ายชายจะมีแฟนใหม่แล้วก้อตาม หลังรับเธอและลูกออกจากบ้าน นายเบสท์ได้พาไปเปิดห้องพักเข้านอนถึง 2 แห่ง จนมานอนที่ห้องเกิดเหตุช่วงคืนวันที่ 5 ต่อเนื่องวันที่ 6 มี.ค. แต่เมื่อมาถึงที่ห้องนี้ นายเบสท์ กลับเปลี่ยนท่าที เริ่มด่าทอโวยวาย จนสองฝ่ายโต้เถียงกัน

 ซึ่งคุณน้อยเห็นท่าไม่ดี จึงพยายามอุ้มลูกพากลับบ้าน แต่ฝ่ายชายกระชากแขนจนล้มแล้ว ลากเข้าไปในห้องนอนก่อนชกต่อยทำร้าย และ กระหน่ำทุบด้วยของแข็งไม่ทราบชนิด เข้าที่ศีรษะจนแตกเลือดอาบ จนเลือดเปรอะเปื้อนทั่วห้อง เธอจึงพยายามวิ่งหนีตายออกจากห้องไปขอความช่วยเหลือที่ ตู้ยามคอนโด แต่ขณะนั้นอดีตสามีได้จูงลูกชายไปขึ้นรถแล้วขับหายไป

ตอนนี้ คุณน้อย อยู่ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ ส่วนอดีตสามี ทางบ้านแม่ผัวแจ้งว่าเดินทางไป ตจว.แล้ว หากอยากได้ลูกคืนให้ไปฟ้องศาล

#ศึกชิงลูก #ซ้อมเมียต่อหน้าลูก
#รอยเลือดในคอนโด #ผัวซ้อมเมีย_ปางตาย
#พ่อแม่รังแกฉัน #แย่งสิทธิ์ครอบครองลูก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ผัวโหดอุ้มลูกน้อยยิงเมียดับคาร้านสะดวกซื้อ มอบตัวแล้ว ตำรวจเค้นปมลั่นไก!

รวบแล้ว"ธน" ผัวโหดซ้อมเมียจนดับ สอบสวนหนัก เตรียมตัวทำแผน!    
ผัวโหดขับรถชนเมีย ขณะยังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขนกระเด็นตกหัวกระแทกพื้น!   
เปิดคำรับสารภาพ ผัวโหดปลิดชีพเมียฝังดิน(คลิป)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน