ไฟไหม้ห้องแบ่งเช่าภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ย่านนนทบุรี

Publish 2019-03-09 14:56:33เมื่อเวลาประมาณ  10.00 น. วันที่ 9 มี.ค. 62  เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อาคารพาณิชย์ ภายในซอยประชาราษฎร์ 11 ถ.ประชาราษฎร์  อ.เมือง จ.นนทบุรี  จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิง พร้อมเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้

 

 

 
ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ต้นเพลิงเกิดขึ้นบริเวณชั้น 3 ของอาคารพาณิชย์ เลขที่ 16/8  ซอยประชาราษฎร์ 11  ซึ่งเป็นห้องแบ่งเช่า เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลนครนนทบุรี ระดมฉีดน้ำเข้าไปยังจุดเพลิงไหม้ ป้องกันการลุกลามไปยังอาคารข้างเคียง  แต่เนื่องจากจุดที่เกิดเหตุเป็นซอยแคบ ทำให้รถดับเพลิงขนาดใหญ่ ไม่สามารถเข้าถึงจุดเพลิงไหม้ได้ เจ้าหน้าที่ต้องลากสายดับเพลิงเข้าไปด้านใน ขณะเดียวกัน ประชาชนที่มีบ้านเรือนอยู่บริเวณใกล้เคียงต่างเร่งเก็บทรัพย์สินที่มีค่า และจับกลุ่มดูเหตุการณ์เพลิงไหม้

 

 

 

 

 


เวลาผ่านไปนานกว่า 30 นาที เจ้าหน้าที่ดับเพลิง สามารถควบคุมเพลิงได้ในวงจำกัด  

จากการสอบถามผู้ที่พักอยู่ภายในตัวอาคาร ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงตะโกน และกลิ่นเหม็นไหม้ ทราบแต่เพียงว่า จุดเกิดเหตุ เป็นห้องเช่า ที่อยู่บนชั้นฟ้าของตัวอาคาร ขณะเกิดเหตุ มีผู้พักอาศัยอยู่เนื่องจากเป็นวันหยุด เมื่อรู้ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ต่างคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอด พร้อมทรัพย์สินที่สำคัญออกมาได้บ้างส่วน 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว จะเข้าตรวจสอบ และสอบสวนหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ว่ามาจากอะไรเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ชาวนาเศร้า ไฟไหม้ยุ้งฉางข้าววอด หอมมะลิกว่า 10 ตัน เป็นเถ้าถ่าน

ไฟไหม้บ้าน 3 หลัง มูลค่าความเสียหายเกือบ 2 ล้าน

เกิดเหตุไฟไหม้ ในชุมชนวัดธาตุ บ้านวอดทั้งหลัง คาดไฟฟ้าลัดวงจร(คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;