เปิดคลิปแฉ บิ๊ก ตร.สั่งคนเก็บค่าจอดรถ ทั้งที่อยู่ใน สภ. ก่อนความจริงโผล่ไม่มีมาตรการนี้

Publish 2019-03-07 21:17:28


งานนี้โซเชียลลุกเป็นไฟแน่นอน เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เพราะเทอ รึป่าว" ได้โพสต์คลิปและรูปภาพแฉ บิ๊กตำรวจนายหนึ่งซึ่งได้สั่งการให้คนมาเดินเก็บค่าจอดในงานมหกรรมโปงลางแพรวา ซึ่งใช้พื้นที่บริเวณภายในโรงพักเป็นที่สำหรับจอด แต่เรื่องกลับมีเงื่องำ เมื่อ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ออกมายืนยันว่าที่มีการเก็บค่าจอดรถนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุไว้ว่า...#สถานีตำรวจเก็บค่าจอด #ประเทศกูมี หลังจากที่ไปงาน #มหกรรมโปงรางแพรวา เจอกับตัวรถแน่น!! มากกก ไม่มีที่จอดเลยครับ จะเข้าไปจอดในสถานีตำรวจ แต่กลับคิดค่าจอด 50บาท ตกใจครับว่าในนี้คิดค่าจอดด้วยหรอ เลยไม่เที่ยวงานเลยครับ เลยมาหาข้อมูลกับเจอข่าวเดียวกันกับที่ผมเจอมาเลย 
 

 

ในเฟซบุ๊กผู้ว่าตอบคนที่ไปเที่ยวงาน บอกว่า #จอดฟรีไม่คิดค่าจอด และ50บาทที่เก็บไป คืออะไรครับ แถมเจอข่าวที่ว่า ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ตรวจสอบแล้วไม่มีการเรียกเก็บค่าจอด

 

 

 ผมเลยแคปคอมเมนท์ที่ประชาชนที่ไปเที่ยวงาน แล้วบอกว่า ถูกเรียกเก็บค่าจอด เหมือนอย่างที่ผมเจอมาเลย คันละ50บาท แบบนี้คืออะไรครับ #ฝากแชร์ด้วยครับแชร์ให้ถึงผู้เกี่ยวข้องเลยครับ ช่วยตอบทีครับกระผมสงสัย เห็นคนเที่ยวงานเยอะเก็บคันละ50บาท รายได้เยอะเลยนะครับ

 

 

ทำเอาพี่น้องชาวกาฬสินธุ์หรือแม้แต่พี่น้องที่ไปร่วมงานดังกล่าว ต่างก็ออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าที่บอกว่ามีการเก็บค่าจอดรถนั้นเป็นเรื่องจริง.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รปภ.ห้างดังย่านพระราม 2 ผสานกับทักษะการขับขี่ของลูกค้า นำรถออกจากลานจอดที่เต็มไปด้วยรถยนต์หลายคัน โดยไร้รอยขีดข่วน (คลิป)

"มนุษย์ป้า" เห็นแก่ตัว ยืนจองที่จอดรถไม่ให้คันอื่นจอด พอรถอีกคันเข้าเสียบกับชี้นิ้วไล่ (คลิป)

- ชาวบ้านมึน ไปจอดรถริมถนน เจอเด็กมาเรียกเก็บค่าจอด 50บาท ลั่น นี่แหละครับ พื้นที่ส่วนบุคคล(คลิป)

-  เจ้าของเก๋งโดนกรีดรถสาดส้มตำ โผล่แจงคนเรียกจอด ปัดเจตนา #ดึงเบรคขวาง ยันเองเรื่องถึงที่สุด

จิตใจทำด้วยอะไร จอดรถสุดชุ่ย มักง่าย ขวางช่องคนพิการ (คลิป)
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;