สาวน้อยแต่งตัวสไตล์วินเทจร่วมงานค่ายชุมนุมลูกเสือ ออกสเต็ปแด๊นซ์เบาๆ แต่มีเสน่ห์เหลือเกิน (คลิป)

Publish 2019-03-07 12:16:38


การเต้นหรือการออกสเต็ปของเด็กวัยรุ่นสมัยนี้ เมื่อได้เห็นแล้วก็น่าใจหาย ที่พวกเขากล้าออกท่าทางที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกล้าเต้นท่าทางเหล่านั้นออกมา ไม่ว่าจะเป้นการนอนราบไปที่พื้นร้อนๆ ห้อยโหนกับต้นไม้หรืออะไรก็แล้วแต่ที่สามารถโหนได้ และใส่อารมณ์กันอย่างเมามันส์ไปกับเสียงเพลงที่ดังออกมา จนเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ บ้างก็ว่าเหมาะสม บ้างก็ว่าไม่สมควรที่จะแสดงท่าทางเหล่านั้นออกมา ซึ่งส่วนใหญ่จะได้รับคำติมากกว่าคำชม แต่ไม่น่าเชื่อว่าการออกสเต็ปแบบเบาๆ ก็สามารถดึงดูดสายตาคนทั้งงานได้

 
สาวน้อยแต่งตัวสไตล์วินเทจร่วมงานค่ายชุมนุมลูกเสือ ออกสเต็ปแด๊นซ์เบาๆ แต่มีเสน่ห์เหลือเกิน (คลิป)

และกลายเป็นที่สนใจแก่เหล่าสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Tewun Poondungwung ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ฉันเลิฟ โนสน โนแคร์ มั่นๆ !!!!!!!!! #พักแรมเทคนิคสุรินทร์ มงค่ะ"

 

 

โดยในคลิปเป็นจากการจัดชุมนุมลูกเสือแห่งหนึ่งในจังหวัดสุรินทร์ ที่ปรากฏสาวผมสั้นคนหนึ่ง กับชุดย้อนยุควินเทจ ยุค 90' ที่มาพร้อมกับดนตรีจังหวะโจ๊ะๆ กับท่าเต้นที่มีเสน่ห์ของวัยรุ่นยุค 90 แบบสุดๆ

 

 

 จะเห็นได้ว่าท่าเต้นของเธอจะไม่ได้เมามันอะไร แต่ชาวเน็ตก็ต่างเข้าไปชื่นชมก็ได้แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันช่างแตกต่างจากวัยรุ่นบางกลุ่ม ที่เต้นอย่างกับโดนน้ำร้อนลวก เด้งจนลืมว่าตัวเองเป็นผู้หญิง และลามไปจนถึงเด็กรุ่นใหม่ทำตามๆ กันจนกลายเป็นค่านิยมที่คิดว่ามันเท่ห์ มันเจ๋งไปแล้ว

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป นอกจากจะมีคนแห่แชร์กันเป็นจำนวนมากแล้ว ยังมีชาวเน็ตเข้าแสดงความคิดเห็นกันไม่น้อยเลยที่เดียว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ชอบแฟชั่นของนาง เก๋ๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ดีกว่าเด้าดินอยู่ น้องน่ารัก

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวน้อยร้อยชั่ง โชว์เต้นเพลง "บักแตงโม" บนเวทีสร้างสีสันให้กับคนดู (คลิป)

สาวสวยแต่งตัวเลียนแบบคนดัง เลือก "ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย" เป็นไอดอล ถูกใจเพื่อนในห้องเรียนยกใหญ่ (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Tewun Poondungwung

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;