"ป๊อป ปองกูล" ปล่อยโฮกลางงานประกาศรางวัล หลังเจอคำถามจุกอก "อยากพูดอะไรกับคนที่คอยให้กำลังใจ" (คลิป)

Publish 2019-03-06 10:46:24


กลายเป็นมหากาพย์หลังความชื่นมื่นของงานแต่งงานแท้ๆ สำหรับเรื่องราวความรักอันพัลวันของนักร้องหนุ่มป๊อบ ปองกูลที่เพิ่งควงแขนอาจารย์ปลาแฟนสาวที่คบหากันอย่างยาวนานถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าโลกโซเชียลมีเดียสงสัยว่า แล้วแฟนสาวที่คบออกหน้าออกตาผ่านสื่อ ชื่อโบว์ทำไมถึงไม่ใช่คนที่เข้าพิธีวิวาห์ด้วยไม่ใช่คนนี้


"ป๊อป ปองกูล" ในงานประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2019

หลังจากเรื่องราวแต่งงานถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ก็เกิดกระแสวิจารณ์และคำถามมากมาย ซึ่งหนุ่มป๊อบ ได้ออกมาโพสต์สารภาพว่า "ผมคบซ้อน" มีความสัมพันธ์กับผู้หญิง 2 คนพร้อมๆ กัน ล่าสุดโบว์หนึ่งในผู้หญิงที่อยู่สถานะคนรักของหนุ่มป๊อบ ที่คบมา 10 ปี  ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าว ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพื่ออธิบายกับสังคม หลังจากที่ถาโถมคำถามเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

 

 

https://www.tnews.co.th/contents/495265

จนกระทั่ง ป๊อป ปองกูล ทนรับแรงกดดันจากสังคมไม่ไหว จึงได้ออกมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเจ้าตัวได้บอกว่า "เริ่มต้นจากผมกับปลาคบกัน หลังจากนั้นก็มีโบว์เข้ามาแล้วผมยังไม่ได้เลิกกับปลา ผมขี้ขลาดไปผมไม่ได้บอก ผมเลี้ยวผิดทุกครั้ง ผมก็หลงทางกับมันจนวันหนึ่ง ผมทำให้เรื่องมันใหญ่ขึ้นมามากจนผมไม่สามารถหยุดมันได้"

 

 

"ผมไม่กล้าบอกเขา มันก็ดำเนินมาเรื่อยๆ วันนี้ผมเบลอหน่อยนะผมอาจจะตอบอะไรไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ มันเกิดขึ้นเพราะผม ผมสร้างโลกสองในสำหรับปลาและโบว์ ทั้งสองคนดำเนินชีวิตในแบบคนรักของผมทั้งคู่ เขาดูแลผมดีมาก ผมบอกกับตัวเองว่ามึงอะคนน่ารักเกียจที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่โบว์ปลา คือครอบครัวของผม เพื่อนรอบข้าง ผมโกหกอะไรที่ไม่สำเร็จผมก็โกหกให้มันสำเร็จทุกครั้ง"

 

 


"ผมแต่งงานเพราะผมอยากแต่งงาน ผมเลือกไปแล้วครับ หลังจากปลารู้เรื่องมันเกิดอะไรขึ้นมาหลังแต่งครับ ที่หยาไปวันแต่งงานเพราะไปคุยกับไบว์ ผมไปอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้น ผมยังไม่ได้จดทะเบียนและปลาก็ไม่ได้ท้องครับ มันแยกแยะเรื่องส่วนตัวไม่ได้อยู่แล้ว แล้วเพื่อนผมรู้น้อยมากๆครับเรื่องนี้"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ป๊อป ปองกูล" เคลียร์ชัด สัมพันธ์ คบซ้อน "ปลา-โบว์"
 ล่าสุดหนุ่มป๊อบ ได้สลัดความกดดันทุกอย่าง และขึ้นโชว์ในงานประกาศรางวัลทางดนตรี The Guitar Mag Awards 2019 อีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นงานแรกที่เจ้าตัวได้ออกมาร้องเพลงบนเวทีใหญ่อย่างเป็นทางการ ซึ่งหลังจบโชว์ของนักร้องเสียงนุ่ม แจ็ค ไรเดอร์ พิธีกรที่ยืนอยู่บนเวทีในขณะนั้น ได้ขอให้ป๊อบพูดกับคนในวงการดนตรีและแฟนเพลงที่คอยให้กำลังใจในช่วงมีดราม่า 

 

 

โดย ป๊อบ พยายามนึกคำพูดที่ต้องการจะสื่อออกมา แต่แล้วเจ้าตัวก็พูดไม่ออก จนผู้คนในงานประกาศได้ปรบมือเป็นกำลังใจให้อีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แต่ร้องไห้แล้วเดินลงเวทีไป แต่ผู้ชมทั้งฮอลล์ก็ปรบมือให้กำลังใจตามหลัง

 


อย่างไรก็ตามจากผลการประกาศ The Guitar Mag Awards 2019 ซึ่งป๊อบได้รางวัล Best Male of the Year จากงานนี้ด้วยเช่นกัน และหลังจากที่งานดังกล่าวจบลง เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอบคุณ #theguitarmagawards2019 มากๆครับ สำหรับรางวัล best male of the year มีความหมายกับผมมากครับ"

 

 

 

หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยแผ่ภาพและข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้มีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยินดีด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณป๊อปเสมอนะคะ ชอบทุกผลงานของคุณค่ะ บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า จะอยู่ติดตามผลงานพี่ตลอดไปเมื่อวานตั้งใจเชียร์พี่เลยค่ะ สู้ๆนะคะ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ยินดีด้วยค่ะ อยากฟังเพลงใหม่แล้วนะคะพี่ป๊อป

 

 

 

 

 

อ่าน่ขาวที่เกี่ยวข้อง    
"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พูดถึง "ป๊อป ปองกูล " เห็นน้องหลั่งน้ำตา บอก "คนเรามีสิทธิ์ใช้ชีวิตที่ต้องการ ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด"
"บอย พีชเมกเกอร์"โพสต์ยาวถึง"ป๊อป ปองกูล"หลังเจอดราม่าคบซ้อน
"แอฟ ทักษอร" ถึง "ป๊อป ปองกูล" จากแฟนเพลงคนหนึ่งกับกรณีคบซ้อน!

"กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ตอบกลับข้อความ พร้อมให้กำลังใจ "ป๊อป ปองกูล" หลังเจอดราม่าคบซ้อน

เพื่อนสนิทตอบคำถามแทน ทำไม"โบว์" ไม่มีเซนส์ "ป๊อป ปองกูล" คบซ้อน 10 ปี


ขอบคุณ IG : pongkool

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์