สาวทิ้งลูกน้อย ไว้ให้คนอื่นดูเป็นปี ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ลั่นช่วยกลับมารับผิดชอบด้วย

สาวทิ้งลูกน้อย ไว้ให้คนอื่นดูเป็นปี ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไรกัน ลั่นช่วยกลับมารับผิดชอบด้วย

Publish 2019-03-04 21:38:00


กลายเป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก "นเรศ คาราโอเกะ" ได้เล่าเหตุการณ์ไว้ว่า....ขอความกรุณา ช่วยกันแชร์หน่อยครับ ผู้หญิงในรูปนี้ ทิ้งลูกไว้ให้ผมเลี้ยง เป็นปีแล้ว และผมกับผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ได้เป็นอะไรกันด้วย ไม่ได้เป็นญาติไม่ได้เป็นอะไรกันทั้งสิ้น

 

 อยู่มาวันหนึ่ง ผมพาเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลในจังหวัด พิจิตร แต่ทางโรงพยาบาลส่งตัวไปรักษาต่อที่กรุงเทพฯ ผมจึงมาปรึกษากับผู้หญิงคนนี้ ให้พาเด็กไปรักษาที่กรุงเทพฯกับผมด้วย ผู้หญิงคนนี้บอกไม่ไป ผมถึงบอกว่าถ้าไม่ไปงั้นย้ายเด็กเข้ามาสำมะโนครัวผมผมจะได้เป็นญาติเด็กแล้วพาเด็กไปรักษาที่กรุงเทพฯ 

 

 หลังจากวันนั้นผู้หญิงคนนี้ก็หายไป พยามติดต่อยังไง ก็ไม่ตอบรับ ให้ใคร โทรไปว่าจะคุยเรื่องลูกก็ตัดสายทิ้งตลอด ถ้ายังเหลือความเป็นแม่อยู่ ให้กลับมารับผิดชอบชีวิตเด็กด้วย ความเป็นความตายของเด็กอยู่ในมือของคุณ นี่ก็ครึ่งเดือนกว่าแล้วหลังจากที่ผมกลับมาปรึกษาคุณว่าจะพาลูกคุณไปรักษาที่กรุงเทพฯ เด็กคนนี้เขาเป็นอยู่สบายดีแต่ตอนนี้เขาต้องการการรักษาด่วน ขอให้ออกมาแสดงตัวเพื่อทำเรื่องให้เด็กไปรักษากรุงเทพ ถ้าสงสารเด็กตาดำๆก็กลับมาด่วนขอบคุณครับสำหรับทุกคนที่ช่วยกันแชร์.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ไม่เป็นไรนะอาตมาจะดูแลเอง! แม่"ทิ้งลูกน้อย" ไว้หน้าวัด พระสงฆ์ผ่านมาเห็น อุ้มขึ้นอย่างอ่อนโยนเกิดเป็นภาพสุดซึ้งเรียกน้ำตา    
อุทาหรณ์ทิ้งลูกไว้คนเดียว! แม่ใจหายแว๊บ ปล่อยลูกคลาดสายตา ลูกเข็นรถตกบันไดเลื่อน! (คลิป)

มักง่าย! พ่อจอดรถขวางตรงจุดกลับรถ ทิ้งลูกไว้ในรถ คอยโบกมือให้รถหยุดอย่าเข้าใกล้รถพ่อ (คลิป)

เเม่ ทิ้งลูกน้อยวัยเเรกเกิด นอนร้องไห้ดังลั่นในถังขยะ จ.ชลบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน