คดีพลิกหนุ่มโพสต์ประจาน จอดรถในวัดดัง โดนส้มตำสาด-ใช้เมจิกเขียนรถ ชาวเน็ตสวนกลับไร้มารยาทก่อนรึเปล่า

คดีพลิกหนุ่มโพสต์ประจาน จอดรถในวัดดัง โดนส้มตำสาด-ใช้เมจิกเขียนรถ ชาวเน็ตสวนกลับไร้มารยาทก่อนรึเปล่า

Publish 2019-03-01 12:50:30


กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ประจานคนทำรถของเธอเลเทะ เอาส้มตำสาด เทินทราย และใช้เมจิกเขียนรถ ในวัดดังแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี จึงได้โพสต์ภาพประจาน

 
 

เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ประจานเมื่อตนถูกกระทำ ด้วยการโดนส้มตำสาดรุ เศษดินทราย และเมจิกเขียนต่อว่าที่รถ ซึ่งเกิดขึ้นวันวัดดังแห่งหนึ่ง ซึ่งชายคนดังกล่าว ได้คิดว่าเป็นเด็กแถวนั้น ที่กระทำแบบนั้น 

 

.

 

 แต่ก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้ออกมาแสดงความคิดเห็น ที่ทำคดีพลิก โดยได้ระบุไว้ว่า "ปิดท้ายคนอื่นก่อนหรือเปล่า ถามเงินทำขวัญจากวัด 5,000 ไปไหน ทำไมไม่พูด..." "ก็จริงอ่ะทีงี้มาด่า ทางวัดก็เสียให้ 5000 แถมยังล้างรถให้อีก"

 

.

 

งานนี้ทำอาเปลี่ยนอารมณืแทบไม่ทัน ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ ก็ได้มาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แถมส่วนใหญ่ก็เชื่อว่า หนุ่มคนดังกล่าวที่ได้โพสต์นั้น น่าจะทำอย่างที่สาวคนดังกล่าวได้ออกมาพูด ว่าไปจอดขวางรถคันอื่นเขารึเปล่า ถึงได้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น 

 

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-อุ๊ต๊ะ!! แบบนี้ก็ได้เหรอ สาวโพสต์ประจาน "หอยแครงสายพันธุ์ใหม่" แกะเจอเศษหิน ดินน้ำมัน!?
- หนุ่มช่างสักโพสต์ประจาน "อดีตแฟนลูกค้าสาวสุดเถื่อน" ควงปืนบุกร้านตามง้อแฟน จ่อปืนขู่ลูกวัย 3 เดือน พังข้าวของเละ แถมชิงทรัพย์หลบหนี (คลิป)
-อาสาเดือด โพสต์ประจาน เก๋งขาวแอ๊บเนียนเป็นญาติผู้ป่วยไม่อยากรถติด งานนี้ทะเบียนชัดโดนถล่มยับ(มีคลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;