"จตุรงค์ มกจ๊ก" เหลืออด ร่ายยาวไอจี ลาออกรายการ "ร้องเล่นเต้นยกครัว" เปรยเหตุผลทำ FC เม้นต์รัวๆ (คลิป)

Publish 2019-03-01 11:23:33


สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนไทยทั้งประเทศมาก็มาก แต่ดูท่าว่า จาตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ ซึ่งรู้จักกันดีในชื่อ จาตุรงค์ มกจ๊ก จะขำไม่ออกซะแล้ว เพราะเหมือนจะมีกลิ่นดราม่าโชยมาจากรายการ ร้องเล่นเต้นยกครัว ที่เจ้าตัวเป็นพิธีกรอยู่ที่วิกหมอชิต จนตลกวัย 55 ปีถึงขั้นโพสต์ชี้แจงเองเลย
 เมื่อเจ้าตัวโพสต์ร่ายยาวในอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ jaturong_p ซึ่งมีเนื้อหาข้อความว่า "ในรายการร้องเล่นเต้นยกครัว..**อีกไม่กี่เทปข้างหน้า ถ้าพิธีกรเปลี่ยน ไม่เห็นลุงรงค์ทำหน้าที่ นั้นแปลว่าลุงรงค์ไม่ได้โดนสั่งปลดนะ ลุงเป็นฝ่ายขอเขาออกเอง ขอย้ำว่าขอลาออกด้วยตัวเอง ด้วยไม่สามารถทำงานได้ 

 


ลุงรงค์ทำงานรายการTVมา30ปี ไม่เคยลาออก ปัญหาโน่นนี่นั้นเจอมาเยอะ ไม่มีอะไรทำให้ต้องลาออก.แต่ครั้งนี้ มันหนัก หนักจนคนที่อายุ55ปีอย่างลุงจะรับได้  แก่แล้วอยากทำงานแบบมีความสุขจะดีกว่าไปทำงานแล้วเจอแต่เรื่องบ้าๆ **ที่กล่าวมาไม่เกี่ยวกับทางช่อง7
จตุรงค์ โพธาราม"
 
แน่นอนว่าหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้แฟนคลับและเพื่อนร่วมงานของ จตุรงค์ เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า โอเค เข้าใจ คับที่พออยู่ได้ คับใจอยู่ยากแน่นอน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เข้าใจและเคารพการตัดสินใจของพี่นะครับ มีความสุขที่ได้ทำงานด้วยกันเสมอ โปรดจงรู้ว่ามี อยู่ตรงนี้อีกคน พี่น้องกันตลอดไปครับ รักพี่นะ

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-จตุรงค์ มกจ๊ก เก็บความรู้สึกเสียใจ 40 ปี ย้อนกลับไปขอโทษเพื่อน เคยแกล้งแรงๆในวัยเด็ก (คลิป)
-"จตุรงค์ มกจ๊ก" โพสต์ภาพ "ใบเฟิร์น" เขียนแคปชั่น "เมื่อไม่ได้ด่าก็จะไม่เกิดการทะเลาะ" คนโยงปมดราม่าพ่อลูก "ชูษี-บูม"
-"จตุรงค์ มกจ๊ก" เรียกค่าสินสอดลูกสาว "ใบเฟิร์น พัสกร" 2 ล้าน ไม่สนคนมองเห็นเงินดีกว่า อยากได้ลูกไปดูแลต้องมีเงิน


ขอบคุณ IG :  jaturong_p
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์