เเม่ ทิ้งลูกน้อยวัยเเรกเกิด นอนร้องไห้ดังลั่นในถังขยะ จ.ชลบุรี

เเม่ ทิ้งลูกน้อยวัยเเรกเกิด นอนร้องไห้ดังลั่นในถังขยะ จ.ชลบุรี

Publish 2019-02-28 12:49:13


ไม่รู้ว่าต้องทำบุญล้างบาปอีกกี่ชาติ ถึงจะลบล้างความผิดที่ทำกับหนูน้อยคนนี้ได้ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับเเจ้งว่า ได้ยินเสียงทารกน้อยร้องไห้ ส่งเสียงดังในถังขยะ โดยเพจเฟซบุ๊ก "หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข" ได้โพสต์ภาพ เเละระบุรายละเอียดว่า "แม่ใจร้ายทิ้งทารกวัยแรกเกิดในถังขยะย่านบางละมุง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.00 น. พบเมืองดีพบทารกในถังขยะหลังวัดกระทิงลาย ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ความช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยพบเด็กทารกเพศหญิง วัยแรกเกิด ยังมีสายสะดือติดอยู่ ถูกใส่ถุงนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ พลเมืองดีได้ยินเสียงเด็กร้องจึงเดินไปดู และพบเด็กทารกคนดังกล่าว"

 

 

 

 

 อย่างไรก็ตามเเม้เราจะเห็นข่าวสังคม ลักษณะเเบบนี้อยู่บ่อยครั้งเเต่ทำอย่างไรปัญหา เเม่ทิ้งลูกก็ไม่หมดไปเสียที เเละด้วยวิวัฒนาการของโลกที่เปลี่ยนเเปลงไป ย่อมทำให้สังคมเปลี่ยนเเปลงไปด้วย เเละเพื่อป้องกันปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ วัยรุ่นหรือสาวๆ ควรรู้จักวิธีป้องกัน เมื่อไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้ ทั้งนี้ก็เพื่อปัญหาเด็กถูกทอดทิ้งจะได้น้อยลงไปไม่มากก็น้อยนั่นเอง
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
สะเทือนวงการลูกหนังไทย!! กองหน้าทีมชาติไทย "อดิศักดิ์" ยอมรับแล้ว หลังถูกกล่าวหา "ทิ้งลูก-ทิ้งเมีย" จนโซเชียลแห่จวกยับ!!! (ชมภาพ)    
จิตใจทำด้วยอะไร !! แม่ใจยักษ์ทิ้งลูกน้อยที่ศาลาริมทาง ให้เป็นเด็กกำพร้า โชคดีมีคนมาเจอทันเวลา ทำไมถึงทำได้ลงคอ !! (คลิป)  
ไม่เป็นไรนะอาตมาจะดูแลเอง! แม่"ทิ้งลูกน้อย" ไว้หน้าวัด พระสงฆ์ผ่านมาเห็น อุ้มขึ้นอย่างอ่อนโยนเกิดเป็นภาพสุดซึ้งเรียกน้ำตา

ขอขอบคุณ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข , อาสากู้ภัย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน