สาวแชร์ประสบการณ์ เจอสาวใหญ่นั่งตักบนรถไฟฟ้าใต้ดิน แถมเพื่อนมนุษย์ป้าปรบมือเชียร์ยกใหญ่

สาวแชร์ประสบการณ์ เจอสาวใหญ่นั่งตักบนรถไฟฟ้าใต้ดิน แถมเพื่อนมนุษย์ป้าปรบมือเชียร์ยกใหญ่

Publish 2019-02-20 14:04:56


ในแต่ละวันคนเราต้องต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่เคยคาดคิด อาจจะเจอคนที่แปลกๆ บ้างจนเราเองยังต้องตกใจ ซึ่งบ้างคนหาที่ระบายไม่ได้ก็เคยต้องมาปรึกษากับชาวโซเชียล อย่างเคสนี้ ที่มีหญิงสาวรายหนึ่งได้เล่าประสบการณ์สดๆ ร้อนๆ ที่เพิ่งเจอกับตัวเองเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้ 
 
โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @angarosFrauweti ได้ทวิตข้อความว่า "วันนี้เราขึ้น mrt จะไปเซนทรัลลาดพร้าว ระหว่างที่ถึงสถานีจตุจักร มีป้า 2 คนขึ้นมา แล้วจู่ๆป้าคนในรูปก็มานั่งบนตักเรา! ย้ำ! นั่ง!บน!ตัก!เรา! ไอ้-ิบหาย เราโกรธมาก โกรธแบบมากๆ แล้วเพื่อนป้าอีกคนก็ปรบมือยิ้มเชียร์ให้ป้าคนนี้นั่งบนตักเราอ่ะ แทนที่จะห้าม

 


เราก็นั่งเฉยๆ ไม่ยอมลุกขึ้นให้ ป้าก็ยังนั่งบนตักเราต่อไป คือทุกคนหันมามอง จนคุณฝรั่งเสื้อดำข้างๆ จะลุกขึ้นเสียสละให้ป้านั่ง เราเลยลุกขึ้นให้ ป้าก็รีบนั่งทันที แล้วหลบตาเรา ป้าทั้งสองคนเลย ไม่ยอมมองหน้าเรา หลบตาเราหมด

 

เราไม่รู้ว่าป้าเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติ เพราะไม่ยอมพูดไทย หลบตาเรา หันไปเล่นแต่กับลูกชาวต่างชาติข้างๆ พูดแต่เฮลโล่ๆ คือป้าต้องเป็นคนยังไงอ่ะ มาเบียดเบียนคนอื่น มันใช่เรื่องที่จะมาทำแบบนี้กับคนอื่นมั้ย อายก็อาย คนมองกันเต็ม

 

คือเราไม่ได้อยากจะแฉหรือประจานป้านะ แต่ป้าไม่น่ารักกับเราก่อน แล้วทำไมเราต้องน่ารักกับป้าตอบด้วยอ่ะ แง โมโหจนจะร้อง

 มีคนถามเราว่าทำไมเราไม่ด่าป้า หรือทำอะไรซักอย่าง เพราะตอนแรกเราไม่กล้าด่า เพราะไม่รู้ว่าป้าเป็นคนชาติไหน เราด่าไม่ถูก เราได้แต่ยืนแค้น แต่ก่อนเราลงรถไปเราก็ด่าป้าไปคำหนึ่งนะ เราบอกว่าฟั-ยู แง คือเราสารภาพว่าอาจนิสัยไม่ดีที่ไปด่าเค้า แต่ป้าไม่น่ารักกับเราก่อน เราเลยไม่น่ารักตอบ

 


ตอนแรกเราหัวร้อนและหงุดหงิดมากเลย แต่ตอนนี้เรารู้สึกดีเพราะทุกคนแล้ว แงง ขอบคุณมากเลยนะคะ เราไล่อ่านวิธีและประสบการณ์ที่ทุกคนแชร์มาให้ แล้ว ขอบคุณที่เข้าใจเรานะคะ

 

 

จากที่อ่านเมนชั่นมา คือมีคนเจอแบบเราเยอะมาก มนุษย์แปลกๆมีอยู่ทุกที่จริงๆ ใครเจอแปลกๆ แบบไหนมาแชร์กันได้นะคะ ถือว่าจะได้ช่วยเตือนๆ ให้ระวังคนแบบนี้ พร้อมวิธีรับมือด้วย"

 

 

 

 

 

หลังจากที่เจ้าตัวได้ทวิตข้อความออกไปทำให้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เคยเจอแบบเนี้ยเลย ความที่เราตกใจผลักหน้าคมำ แล้วพูดเสียงดัง ไรวะ!!! ถ้าเป็นเราคงอายเดินหนีไปละ แต่ไม่จ้า นางทำท่าจะนั่งอีกเราเลยหยิบที่ตัดเล็บหมุนตรงที่แคะเล็บออกมา กำไว้กะให้เห็น มึงนั่งลงมาตูดทะลุแน่ ไม่นั่ง โถว่นึกว่าจะแน่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เราเข้าใจนะคะว่าเจ้าของเรื่องอาจจะตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทำตัวไม่ถูก จะผลักลงไปต่อหน้า คนอื่นที่ไม่เห็นเหตุการณ์ ถ้าผลักไปแล้วเค้าจะมองเรายังไง คือมันมีความลังเลอยู่ แต่คนที่ทำกริยาแบบนี้ได้โดยไม่สนคนอื่นและไม่ละอายใดๆเลยนี่สิ .... อย่างที่คนเค้าว่า "ต้องโตมาในสังคมแบบไหน"

 

 

 

 

 

อ่า่นข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เปิดคลิปมนุษย์ป้าสุดแสบตีเนียนฉกข้าวสาร 10 กก. แฉฉวยโอกาสลูกค้าเข้าร้านพลุกกพล่านทำเนียนโทรศัพท์ห่อนหิ้วถุงข้าวสารหนีหาย
-มนุษย์ป้า เอารถเก๋งขึ้นไปจอดบนฟุตบาธ โดนถ่ายคลิปยังมีหน้าถาม ถ่ายอะไรหรอ(คลิป)
-มนุษย์ป้า ด่าแหลกไม่ไว้หน้า พนักงานห้างดังคิดเงินผิด 1 บาท ครั้งเดียวเปลี่ยนชีวิต(คลิป)


ขอบคุณทวิตเตอร์ : @angarosFrauweti
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;