สุดปลื้มใจ เด็กน้อยไร้เดียงสา ก้มลงไหว้อย่างนอบน้อม ในวันที่แม่กำลังเข้ารับปริญญา ทั้งที่ไม่มีใครบอกให้ทำ

สุดปลื้มใจ เด็กน้อยไร้เดียงสา ก้มลงไหว้อย่างนอบน้อม ในวันที่แม่กำลังเข้ารับปริญญา ทั้งที่ไม่มีใครบอกให้ทำ

Publish 2019-01-27 02:23:07


กลายเป็นกระแสที่พูดถึงความน่ารักของเด็กน้อยคนหนึ่งในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อถึงวันเรียนจบ ของใครหลายๆคน เชื่อว่าเป็นวันที่ไม่เพียงเเค่บัณฑิตเท่านั้นที่จะตื้นตันใจและดีใจ รวมไปถึงครอบครัวด้วย ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณเเม่ ญาติพี่น้องต่างก็ยินดีกับเราด้วยทั้งสิ้น แต่งานนี้โซเชียลได้แชร์ภาพหนึ่งที่เห็นแล้วซึ้งไปตามๆกันเลย

 เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "HerKid รวมพลคนเห่อลูก" เผยแพร่ภาพและเรื่องราวสั้นๆ ของสาวคนหนึ่ง ที่ถึงวันได้รับปริญญา แต่กลับมีอีกหนึ่งคนที่ทำให้เธอนั้นมีความสุขที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากลูกชายของเธอนั้นได้มาร่วมงานยินดีกับคุณแม่ ขณะที่คุณแม่ กำลังไปรายงานตัวนั้น ลูกชายวัยเพียง 1 ขวบ 4 เดือน กับก้มลงไหว้ โดยที่ไม่มีใครบอกให้ทำ เลยกลายเป็นภาพที่ออกมาสุดซึ้ง กินใจคนดูสุดๆ หลังภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ว่าน้องน่ารัก ปลื้มใจแทนคนเป็นแม่จริงๆเลย และมีอีกหลายคนก็นำภาพของตัวเองที่ถ่ายกับลูกมาโชว์กัน 

 

 ทั้งนี้ทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า "ไม่มีใครบอกให้ไหว้ น้องทำเอง หลังจากสิ้นคำที่คุณแม่บอกว่า คุณแม่ต้องไปรายงานตัวเข้ารับปริญญาแล้ว 1 ขวบ 4 เดือน ลูกทำให้คุณแม่เป็นแม่ที่โชคดีและมีความสุขที่สุดในโลกแล้ว #โชคดีที่ถ่ายไว้ทัน #HerKidรวมพลคนเห่อลูก"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวเจอแจ็คพอต "ขึ้นรถตู้กลับไปรับปริญญา" เจอคนขับอาการไม่ปกติ แทบอยากจะขอลงกลางทาง(คลิป)

คุณพ่อบัณฑิต ไอเดียบรรเจิดสุดฮา เขียนป้ายงานรับปริญญาลูก ลั่น ขอบใจลูก จบให้กรูสักที(คลิป)

ภาพประทับใจ แม่ยืนเฝ้าดูแลไม่ห่าง ตามถ่ายรูปลูกทุกช็อตในวันรับปริญญา

ต่าย อรทัย ร้องเพลงส่งเสียน้องสาวต่างแม่ จนได้รับปริญญา ภูมิใจเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ
 

ขอบคุณที่มา HerKid รวมพลคนเห่อลูก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน