หนุ่มโพสต์เรื่องราวของแฟนสาว ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง โดยสาเหตุหลักจากการดื่มแอลกอฮอล์หนัก

หนุ่มโพสต์เรื่องราวของแฟนสาว ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง โดยสาเหตุหลักจากการดื่มแอลกอฮอล์หนัก

Publish 2019-01-19 13:27:51

จากกรณีเรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้ บอกเล่าเรื่องเตือนใจสำหรับนักดื่มหลายๆคน โดยเรื่องราวนั้นเกิดขึ้นกับแฟนสาวของเจ้าของโพสต์ ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ใช้ชื่อว่า "โกวิท บ้าบ้า" โดยเขาได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความใต้ภาพที่มีเรื่องราวและมีความหมายสำหรับแฟนสาวของหนุ่มเจ้าของโพสต์  

โดยเรื่องราวบอกเล่าถึงแฟนสาวที่จากใช้ชีวิตปกติและมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมระยะที่ 1 จึงเข้ารับการรักษาอย่างเคร่งครัดมาตลอดจนหายเป็นปลิดทิ้ง เมื่อแฟนสาวของเจ้าของโพสต์หายดีแล้วจึงได้ดื่มเหล้าหนัก เพราะคิดว่าร่างกายแข็งแรงแล้วเหมือนปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเจ้าของโพสต์ก็ได้เล่าต่ออีกว่า ภายหลังจากที่แฟนสาวของเขารับปริญญา อาการป่วยของแฟนสาวก็กลับมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ร่างกายของเธอกลับเป็นหนักมากกว่าเดิม เพราะคุณหมอบอกว่า แฟนสาวของเธอป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 3 ขอให้ญาติทำใจอาจจะอยู่ได้ไม่นาน 

 

 

 


ทั้งนี้ทางเจ้าของโพสต์ เล่าต่ออีกว่า ระหว่างที่แฟนสาวเขาป่วย ได้ดูแลซึ่งกันและกันอย่างเต็มที่และดีที่สุด แต่ด้วยร่างกายของแฟนสาวเริ่มทรุดหนักลง จนวินาทีสุดท้ายของชีวิตที่อยู่ด้วยกัน แฟนสาวของเขาได้จากไปอย่างสงบอย่างไม่มีวันกลับมา โดยเจ้าของโพสต์ได้ส่งแฟนสาวจนวินาทีสุดท้าย พร้อมทั้งบอกว่า "หลับให้สบายนะนางฟ้าของผม" โดยเรื่องราวทั้งหมดได้มีการแชร์บนโลกออนไลน์อย่างมาก 

 

 

อย่างไรก็ตามก็ขอแสดงความเสียใจกับทางเจ้าของโพสต์เรื่องราวด้วยคะ ซึ่งราวทั้งหมดทางเจ้าของโพสต์ก็อย่างเปิดเผยให้เป็นเรื่องเตือนใจและเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคนที่ชอบดื่มหนักๆ ให้หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพ

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก โกวิท บ้าบ้า


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน