ฮีโร่ช้างศึกโดนหนัก  AFC Asian Cup เนรมิตทรงผม 7 สไตล์ให้ เมสซี่ เจ (คลิป)

ฮีโร่ช้างศึกโดนหนัก AFC Asian Cup เนรมิตทรงผม 7 สไตล์ให้ "เมสซี่ เจ" (คลิป)

Publish 2019-01-10 23:53:17


นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่แข้งทีมชาติไทย สามารถเก็บ 3 แต้มจากบาห์เรนได้สำเร็จ หลังจากที่เจอฝันร้ายเมื่อแมตช์แรก ส่งผลให้ตอนนี้ทีมชาติไทย ยังมีลุ้นเข้ารอบต่อไปอยู่
 สร้างเสียงเฮลั่นสนามให้กองเชียร์ทัพช้างศึกจนได้ เมื่อ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จัดลูกยิงสุดสวยพาทีมชาติไทยมีชัยเหนือบาห์เรน ในศึก  AFC Asian Cup 2019 นัดที่ 2 ณ สนาม Rashid Al-Maktoum ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เกมนี้ทีมชาติไทยต้องเน้นเป็นพิเศษ เพราะถ้าพลาดอีกครั้งจะทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะตกรอบแรก ดังนั้นโค้ชโต่ย ศิรศักดิ์ ยอดญาติไทย จึงได้เน้นในเรื่องของแท็กติก เพิ่มเกมรุกมากขึ้น และเกมรับต้องแข็งแกร่ง

 

 

อ่านข่าว : "เมสซี่เจ" ซัดลูกโทนทีมชาติไทยกุมชัยชนะเหนือบาห์เรน (คลิป)หลังจบการแข่งขัน เพจ AFC Asian Cup โพสต์คลิปวิดีโอตัดต่อ 7 ทรงผมให้กับ ชนาธิป ที่กลายเป็นฮีโร่ให้กับทีมชาติไทยในนัดนี้ พร้อมแคปชั่นว่า "ผู้เสกคาถาชัยชนะด้วยสุดยอดทรงผม..."

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

https://www.facebook.com/theafcasiancup/videos/343477643152520/


อย่างไรก็ตามโปรแกรมนัดถัดไปทีมชาติไทยจะพบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 62 เวลา 23.00 น. ณ สนาม ฮัซซา บิน ซายิด สเตเดียม, อัล ไอน์ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ หากพวกเขาคว้าชัยขนะได้อีกครั้ง หนทางเข้ารอบต่อไปมีสูงทีเดียว
 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : AFC Asian Cupติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน