พี่ชาย เซนติเมตร เล่าน้องมาหาในฝัน แต่งชุดเหลืองสวยมาเลย (คลิป)

พี่ชาย "เซนติเมตร" เล่าน้องมาหาในฝัน แต่งชุดเหลืองสวยมาเลย (คลิป)

Publish 2019-01-07 11:40:27

จากเหตุกาาณ์รถยนต์ของ “เซนติเมตร” จตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี สไตลิสต์และหนึ่งในพิธีกรรายการ “ล้นตู้” เพื่อนสนิท เจนนี่ ปาหนัน ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต พร้อม โจ้ นายศุภกิจ เกิดช้ำ ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ที่สะพานกลับรถสิบสองปันนา ถ.คันคลอง ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สาวเก๋งดำทันที คู่กรณีโผล่หลั่งน้ำตากราบขอขมาศพ

โดย จตุรภัทร ขับรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ มาพร้อมนายศุภกิจ แล้วถูกรถเก๋ง โตโยต้า สีดำ เลขทะเบียน สศ-9790 กรุงเทพมหานคร ที่ขับโดยน.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือง อายุ 25 ปี ชนจนตกลงไปในคลองชลประทาน ส่วนรถเก๋งสีดำที่ชน ติดอยู่บนแท่งแบริเออร์

 

 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้เตรียมตั้งข้อกล่าวหาไว้ 2 ข้อกล่าวหา คือ ขับรถโดยประมาณเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต และทรัพย์สินได้รับความเสียหาย อีกข้อหาคือ ขับรถโดยกระทำผิดกฏ พ.ร.บ.จราจร โดยพนักงานสอบสวนจะได้เรียกสาวขับรถวีออส มารับทราบข้อกล่าวหา

 

 

ในเวลาต่อมา น.ส.วิจิตรา ปุกบุญเรือน คู่กรณี ได้เดินทางมาที่วัดรังสีโสภณ ต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก พร้อมด้วย น.ส.รำไพพรรณ ปุกบุญเรือน อายุ 39 ปี พี่สาว ทันที่ที่พบ นายศิริรัตน์ เข็มนาค และนางธัญญาธร เข็มนาค บิดาและมารดาของเซนติเมตร ทั้งสองพี่น้องได้กอดมารดา และร้องไห้ออกมาตลอด โดยได้ก้มลงกราบขอโทษกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา จากนั้นได้กราบขอขมาศพ เซนติเมตร

 


 


นอกจากนี้คุณแม่ของพิธีกรดังยังกล่าวยกโทษให้กับคู่กรณีของลูก เพราะมันเกิดขึ้นไปแล้ว และไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การที่เดินทางมาไหว้เซนติเมตร ก็ดีใจมากแล้ว แค่ขอให้มาบอกขอโทษ ขอขมา สักหน่อยก็พอใจแล้ว ก็เข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด จากนี้หนูจะสมบูรณ์แบบไม่มีอะไรติดค้างซึ่งกันและกัน แต่เรื่องคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจต่อไป

 

 

ถึงเรื่องราวทั้งหมดจะคลี่คลายคล้ายจะจบลงด้วยดี แต่ความคิดถึงของยังคงอยู่ในใจของครอบครอบ ล่าสุด พี่ของเซนติเมตร ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "น้องมาหาเมื่อคืนในฝัน นางมาในชุดเหลืองสวยเลย มาจับมือแล้วยิ้ม ไม่ได้พูดอะไร แล้วก็เดินหายไปหมอกสีขาว แล้วเราก็สะดุ้งตื่น #รักน้องเสมอ #นางฟ้าตัวน้อยของพี่#เซนติเมตร" นั่นถือเป็นนิมิตหมายที่ดี อาจจะบ่งบอกได้ว่า เซนติเมตรไม่มีห่วงอะไรแล้วและพร้อมจะไปสู่สุคติ

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : McQueers Hiltonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์