เปิดข้อความสุดท้าย เซนติเมตร พิธีกรรายการดัง โพสต์เป็นลาง บอก อยากพัก ก่อนรถชนตกคลองชลประทานเสียชีวิต

เปิดข้อความสุดท้าย "เซนติเมตร" พิธีกรรายการดัง โพสต์เป็นลาง บอก "อยากพัก" ก่อนรถชนตกคลองชลประทานเสียชีวิต

Publish 2019-01-03 13:14:13

จากกรณีที่เซนติเมตร จตุรภัทร เข็มนาค พิธีกรรายการ "ล้นตู้" ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองชลประทาน ที่ จ.เชียงใหม่ จนทำให้ โจ้ ศุภกิจ เสียชีวิต ส่วนพิธีกรสาวเซนติเมตรนั้น ตอนแรกอาการโคม่า แต่หมอสามารถปั๊มหัวใจขึ้นมาได้ ก่อนที่เซนติเมตรจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา  

 

(เซนติเมตร)

 

(เซนติเมตร)

 

(เซนติเมตร)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เก๋งพุ่งชนรถ "เซนติเมตร" สไตล์ลิสต์ชื่อดัง เต็มแรง ก่อนตกคลองเมืองเชียงใหม่ (คลิป)

 
ล่าสุด เมื่อเข้าไปเช็คดูในเฟซบุ๊กของเซนติเมตร Centimetre Jaturapat Khemnark ก็พบว่า เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2562 ซึ่งเธอได้แชร์ทวีตข้อความติดตลกที่มีภาพระบุข้อความว่า "มีปุ่มหยุดสวยไหม กูอยากพัก" พร้อมแคปชั่นว่า "เบื่อน๊า"

 

(โพสต์ล่าสุด 1 ม.ค.)


ขณะเดียวกันโพสต์ก่อนหน้านั้น เป็นโพสต์ที่เธอโพสต์เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของปี เซนติเมตรได้พูดถึงสิ่งที่ผ่านมาเมื่อปี 2561 ว่า "ปีนี้เป็นปีที่หลายๆ อย่างเกิดขึ้นเยอะมาก ทั้งดีและร้าย รวมทั้งตนยังโดนดราม่าเยอะมาก แต่ก็ถือว่าโอเคเพราะตนอยู่กับปัจจุบัน ดังนั้น หากในปีก่อนตนเคยทำเรื่องที่ไม่ดีกับใครเอาไว้ ทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ตนก็ขออภัยด้วย"

 

(โพสต์สิ้นปี 31 ธ.ค.)

 


หลังจากข่าวการเสียชีวิตของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตและเพื่อนๆต่างก็เข้ามาอาลัยกับการจากไปของเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเห็นว่าภายใต้โพสต์ที่เธอได้โพสต์ล่าสุดนั้นมีชาวเน็ตคนเข้ามาร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของเธอเป็นจำนวนมาก 


บ้างก็บอกว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ หลับให้สบายนะคะ พี่ไปเร็วมากเลยนะ หลับให้สบายนะพี่เมตร ใจหายมาก....ขอเเสดงความเสียใจด้วยนะคะ...หนูชื่นชอบพี่มาก พร้อมมีบางส่วนบอกว่า "เซนติเมตรเหมือนโพสต์เป็นลาง"

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ Centimetre Jaturapat Khemnarkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม