เซนติเมตร” สไตล์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการ “ล้นตู้” ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองที่เชียงใหม่ เสียชีวิตแล้ว

"เซนติเมตร” สไตล์ลิสต์ชื่อดัง พิธีกรรายการ “ล้นตู้” ประสบอุบัติเหตุรถชนตกคลองที่เชียงใหม่ เสียชีวิตแล้ว

Publish 2019-01-03 08:13:38

จากกรณีที่รถตู้ของ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ เซนติเมตร พิธีกรรายการดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เธอนั่งชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที อยู่ในอาการโคม่า ล่าสุดในเฟซบุ๊กของเจนนี่ ปานหนัน ยืนยันแล้วว่า เซนติเมตรได้เสียชีวิตแล้ว
โดยเมื่อคืนวานนี้ (2 ม.ค.62) เวลา 21.30 น. พ.ต.ท.ธงชัย บัวเงิน สารวัตร (สอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนประสานงากันแล้วพุ่งชนราวสะพานอีกคันเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน เหตุเกิดสะพานข้ามคลองชลประทานทางเข้าวัดอุโมงค์ ถ.คันคลองชลประทานเชียงใหม่ 700 ปี ต.สุเทพ ในตัวเมืองเชียงใหม่ จึงพร้อมด้วยกู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่และทีมแพทย์ฉุกเฉิน รพ.มหาราชนครเชียงใหม่รุดไปตรวจสอบ

 

 

ในที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง CRV สีบรอนซ์เทา (ไม่ทราบทะเบียน) จมน้ำหงายท้องอยู่ในน้ำคลองชลประทานมีคนติดในซากรถ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องประสานขอกำลังสนับสนุนจากหน่วยกู้ภัยข้างเคียงมาช่วยงมค้นหาคนเจ็บ และต้องเสี่ยงตายว่ายน้ำเชี่ยวเข้าไปดึงคนขับและคนโดยสารออกมาด้วยความทุลักทุเล ก่อนที่จะช่วยกันปั๊มหัวใจแล้วรีบนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายนำส่งเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วนที่ห้องฉุกเฉิน รพ.มหาราชนครเชียงใหม่

 

 

ต่อมาทราบชื่อหนึ่งในผู้บาดเจ็บคือนายจตุรภัทร เข็มนาค อายุ 28 ปี หรือ “เซนติเมตร” สไตลิสต์มืออาชีพ สาวประเภทสองผู้คลุกคลีอยู่ในแวดวงแฟชั่นไทยมานาน และพิธีกรรายการ “ล้นตู้” โดยตอนนี้นายจตุรภัรยังอยู่ในอาการโคม่า ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายคือนายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ชาว กทม. หรือ “โจ้” ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

 


โดยเพจเฟซบุ๊กของ เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรชื่อดังและเพื่อนร่วมงานของเซนติเมตร คอยอัพเดตสถานการณ์ ระบุว่า “รถชนกันทำให้รถเซนติเมตรตกลงไปในคลอง ทั้งคู่จมอยู่ในน้ำนานราวๆ ครึ่งชั่วโมง ทำให้หมดสติไป ตอนนี้โจ้เสียชีวิตลงแล้วนะคะ ส่วนเซนติเมตรยังโคม่าไม่รู้สึกตัว อุณหภูมิในร่างกายต่ำ แต่หมอปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้นแล้ว กำลังย้ายไปห้องผู้ป่วยวิกฤติเพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ Centimetre Jaturapat Khemnark” และจากนั้นเธอก็ได้อัพเดตอาการของเพื่อนร่วมงานเป็นระยะ

ขณะที่จากการสอบสวนนางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง อายุ 25 ปี คนขับรถเก๋งโตโยต้าคู่กรณีเผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจากตัวเมืองเชียงใหม่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็น 3 แยกไฟแดงที่จะเลี้ยวข้ามสะพานไปยังอีกฝังหนึ่งระหว่างที่ตนกำลังออกไฟเขียวตอนกำลังจะขับรถตรงไปจู่ๆ รถคันคู่กรณีก็ได้แซงมาทางขวาแล้วก็หักเลี้ยวตัดหน้าอย่างกะทันหันทำให้ตนเบรกไม่ทันพุ่งชนประสางากันจนรถคู่กรณีก็เสียหลักตกคลองน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ส่วนตนโชคดีที่เบรกรถได้ทันแต่ล้อหน้าก็ตกลงขอบสะพานไปแล้ว และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 


ล่าสุดวันนี้ ( 3 ม.ค. 2562) พิธีกรรายการชื่อดัง เจนนี่ปาหนันได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กอัพเดตอาการว่า "ขออนุญาตแจ้งนะคะ เซนติเมตรเสียชีวิตแล้วตั้งแต่เวลาประมาณ 05.30น. ค่ะ Centimetre Jaturapat Khemnark"

 


อย่างไรก็ตามชาวโซเชียลที่ทราบข่าวการจากไปของพิธีกรคนดังได้เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก รวมทั้งพีธิกรรุ่นพี่อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ก็เข้าให้กำลังใจครอบครัวและคนที่ยังเหลืออยู่

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก :Watchara Jennie Sukchumติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์