โพสต์สุดท้าย ทันตแพทย์ดัง ก่อนเก๋งเสียหลักฟาดต้นไม้ดับ ไม่ได้เจอหน้าแฟนสาว!

โพสต์สุดท้าย ทันตแพทย์ดัง ก่อนเก๋งเสียหลักฟาดต้นไม้ดับ ไม่ได้เจอหน้าแฟนสาว!

Publish 2018-12-29 15:01:55

จากกรณี เมื่อวันที่ 28 ธ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยห้างฉัตร-แม่ตาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยหนองหล่ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ ริมถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ (ขาเข้าเมืองลำปาง) ก่อนถึงสะพานเตาปูน ต.เวียงตาล อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน ขม 5025 เชียงใหม่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน อัดติดกับต้นไม้

  

ภายในรถพบผู้บาดเจ็บสาหัสเป็นชาย 1 ราย เรียกไม่รู้สึกตัว เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถช่วยนำร่างออกมาจากรถได้ และเร่งนำตัวไปรักษาต่อยัง ร.พ.ห้างฉัตร แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายต่อพงศ์ ศรีรัตนาวิชัยกุล อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 ซ.13 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เป็นทันตแพทย์ ประจำอยู่ที่ ร.พ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตขับรถจากเชียงใหม่มาหาแฟนสาว ซึ่งเป็นคน จ.ลำปาง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เสียหลักชนต้นไม้จนเสียชีวิต 

 

 


ล่าสุดเมื่อไปดูในเฟสบุ๊ก มีการโพสต์ข้อความก่อนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ว่า เวลาหมุนไวเหลือเกิน...สวัสดีปีใหม่ครับ

 

 

ด้าน แฟนสาว ทพ.ต่อพงศ์ ได้เปลี่ยนภาพโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นภาพพรีเวดดิ้งคู่กับทพ.ต่อพงศ์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า นอนหลับให้สบายนะคะ ไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น ตัวจะอยู่ในใจของเค้าตลอดไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน