หมอเค้กเปิดดวง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ๑๒ ราศี  พุทธศักราช ๒๕๖๒

หมอเค้กเปิดดวง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ๑๒ ราศี พุทธศักราช ๒๕๖๒

Publish 2018-12-28 08:32:20


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจ หมอเค้ก Magic designs ทำนาย การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ๑๒ ราศี  พุทธศักราช ๒๕๖๒

 1.มังกร 
การเงิน ดีมากจากเดิม รายได้มาหลายทาง มีคนอุปถัมภ์ตลอดปี การงาน มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายงาน จากผู้ใหญ่มากขึ้น ธุรกิจดี กำไรชัดเจน ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบคู่ สุขภาพ ระวังความเครียด ดื่มน้ำมากๆ

 

 

2.กุมภ์
การเงิน รายรับมากขึ้น มาหลายทาง การงาน หากเริ่มลงทุน ให้ทำทันที มีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่ที่ดีกว่า ความรัก คนโสดอาจพบรักต่างวัย คนมีคู่ หาเวลาสร้างครอบครัว สุขภาพ ระวังภูมิเเพ้

 

 

3.มีน
การเงิน มีรายรับเข้ามา รายจ่ายออกไป ระวังการใช้เงิน การงาน ระวังเพื่อนร่วมงาน ความรัก คนโสดต้นปีไม่มีเเวว ปลายปีพบคนดีเเน่นอน คนมีคู่จับมือพากันรวย สุขภาพ ควรดูเเลสุขภาพของคนใกล้ตัว

 

 

4.เมษ
การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ เเละมีค่าใช้จ่ายในการสร้างชีวิต เช่น ซื้อบ้านใหม่ รถใหม่ การงาน งานเข้ามาจนจับไม่ทัน เรียกว่าช่วงดาวรุ่ง ความรัก คนโสดอย่าเลือกมาก คนมีคุ่หาเวลาพาไปไหว้พระ สุขภาพ ระวังอ้วน เเละควรปล่อยวาง

 

 

5.พฤษก
การเงิน ช่วงต้นปีมีค่าใช้จ่ายมากกว่ารับ กลางปีจะดีขึ้น  การงาน เรื่มดีขึ้น ต้องอาสัยความกระตือรือร้น ความขยัน เเละต้องรู้จักถ่อมตนความรัก คนโสดอาจพบคู่ที่ถูกใจ คนมีคู่ใช้สติในการครองคู่ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคกระดูก

 

 

6.เมถุน

การเงิน ต้องรู้จักเปลี่ยนวิธีใช้เงินใหม่ จะทำให้มีเงินเก็บ การงาน ผู้ใหญ่สนับสนุน ถ้าเปลี่ยนงานใหม่จะได้เจอโอกาสดีมากขึ้น ความรัก คนโสดอาจลงเอยกับคนที่ใช่ คนมีคู่ต้องรู้จักรักษาความสัมพันธ์ สุขภาพ ระวังระบบสือพันธุ์ ต่อมน้ำเหลือง นิ่วไต 

 

 7.กรกฎ
การเงิน อาจได้ผลตอบเเทน เเต่จะเสียเพราะคนอื่น จึงห้ามให้ใครกู้ยืมการงาน ธุรกิจดีขึ้น มีคนช่วยเเบ่งเบาความรัก คนโสดอาจพบรักจากการเดินทาง คนมีคู่ควรใส่ใจความสัมพันธ์สุขภาพ ระวังระบบประสาท

 


8.สิงห์
การเงิน มีโอกาศได้รับโบนัส คนอุปถัมภ์ดี ปลดหนี้ได้ การงาน เป็นปีเเห่งการเริ่มต้น ทำอะไร ทำเลย รวย ความรัก คนโสด รอก่อนคนที่เข้ามาอาจยังไม่ใช่ ปลายปีจะเจอคนที่เหมาะกับเรา คนมีคู่อาจลงเอยเเต่งงาน สุขภาพ ดี เเต่ระวังอุบัติเหตุ

 

 

9.กันย์
การเงิน ระวังรายจ่าย เเม้ได้มาหลายทางเเต่น่าเป็นห่วง การงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก คนโสดระวังมือที่สาม คนมีคู่ควรเติมความหวาน สุขภาพ ระวังสติ

 

 

10.ตุลย์
การเงิน ดวงทางนี้ดีมาก มีเงินเก็บหลายช่องทาง เเต่ห้ามให้ใครยืมเพราะจะไม่ได้คืน การงาน เพราะเหนื่อยมามาก จึงสำเร็จไปด้วยดี ความรัก คนโสดมีตัวเลือกเข้ามาจนพอใจ คนมีคู่สุขสมหวัง สุขภาพ ระวังกระเพาะอาหาร 

 


11.พิจิก
การเงิน มีโชคตลอดปี ค้าขายดีการงาน ดีขึ้นโดยเฉพาะต้นปี งานเข้าจนไม่มีเวลาพัก ความรัก คนโสดอย่าดูคนที่ภายนอก ถ้าอยากมีความสุข คนมีคู่ ราบรื่นดี สุขภาพ  ไม่มีอะไรน่ากังวล

 


12.ธนู

การเงิน ต้นปีมีรายจ่ายเยอะ ระวังด้วย กลางปีดีขึ้น การงาน เป็นปีที่เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องสู่ต้องอดทน ถึงจะสำเร็จ ความรัก คนโสดเจอคนที่ใช่ คนมีคู่ ต้องถนอมน้ำใจกัน สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ

 

 

ขอขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร