แทค ภรัณยู โพสต์ไอจีหอมหลานสาว หลังโอนเงิน1เเสน ช่วยพ่อเด็กหญิงวัย12 เหยื่อขืนใจ 5ทรชน

"แทค ภรัณยู" โพสต์ไอจีหอมหลานสาว หลังโอนเงิน1เเสน ช่วยพ่อเด็กหญิงวัย12 เหยื่อขืนใจ 5ทรชน

Publish 2018-12-21 01:56:08

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อดส์ เดนด์เด้ฮ์ ร้านสัก สระบุรี ได้โพสต์เตือนภัยที่เกิดขึ้นในจ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง โดนวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมโทรม ข่มขืน เบื้องต้นรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา พร้อมระบุด้วยว่า ยังมีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธันวาคม ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่ง เป็นญาติของเด็กทั้ง 5 อ้างว่าเป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้เรื่องจบ ตอนแรกบอกว่าจะให้ 30,000 คุยไปคุยมาต่อรองเหลือ 10,000 ตนบอกเพื่อนให้แจ้งความ เพราะจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 

สำหรับความคืบหน้าในวันนี้นั้น (20/12/2561) พ่อของน้องเจนได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งระบายความเครียดที่เกิดขึ้นพร้อมสัญญาว่าจะยิ้มสู้และเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุดแต่ที่ห่วงคือสภาพจิตใจของลูกสาว

 

 

ตอนนี้ กูแม่งเครียด ชิ...หาย กับปัญหา หลายๆอย่าง ที่เกิดขึ้นกับกู ในตอนนี้ แต่กูจะสู้ และยิ้มรับมัน ไปให้ถึงที่สุด กูไม่ท้อ กูไม่ถอยแน่นอน

ผมอยากให้ทุกคนที่ เครียด ท้อถอย ประสบปัญหากับชีวิตต่างๆ อย่าท้อ อย่าถอย จงเข้มแข็ง เหมือนผมเถอะครับ ปัญหามีไว้แก้ และยอมรับมัน ครับ

ตอนนี้ผมมีเรื่องให้เครียดหลายเรื่องมากทั้งเรื่อง คดีความที่เกิดกับลูกสาว คดีทำร้ายร่างกายของผม รถแจ๊สก็เสียจากที่โดนชนมา เรื่องงานที่ต้องหยุดรับงานช่วงนี้เพื่อไปดำเนินคดี เรื่องจิตใจลูกสาวในอนาคต เรื่องยายที่ป่วยเป็นอัมพาทที่ต้องดูแลที่บ้าน เรื่องการเป็นอยู่ของลูกในอนาคต เรื่องรายจ่ายที่ต้องใช้ต่าง เรื่องรายได้ที่ไม่เพิ่มขึ้นเพราะต้องหยุดทำงาน เรื่องนักข่าว ทนายความในคดี โทรศัพท์ก็เล่นไม่ได้เพราะมีคนโทรมาตลอดเฟซก็เล่นไม่ใด้เพราะแจ้งเตือนเยอะ โทรศัพท์ค้าง เรื่องการเป็นอยู่ของฮาน้ะ และครอบครัว และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่ผมสู้ครับ ผมไม่ท้อไม่ถอยแน่นอนครับ ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงครับ ผมก็เตรียมคิดเตรียมการแก้ปัญหาต่างๆไว้ล่วงหน้าพอสมควรแล้ว

เรื่องลูก ก็น่าจะให้ย้ายที่อยู่ก่อนเพื่อความปลอดภัย ส่วนเรื่องจิตใจ ก็จะต้องหาทีมหมอผู้ชำนานการเรื่องนี้ช่วยอีกแรงครับ

เรื่องคดี ผมก็ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดตามเดิมครับ สุดแน่นอนครับ

เรื่อง รถแจ๊ส ตอนนี้ก็น่าจะต้องเอาเข้าไฟแนนซ์ก่อน เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายต่างๆ ในหลายๆเรื่อง ก่อนในตอนนี้ แล้วค่อยทำงานหาเงินมาใช้หนี้ต่อไปในอนาคต

เรื่องงาน ตอนนี้ ก็ต้องหยุดงานไปก่อน พอเรื่องเบาลงก็จะทยอยรับงานเหมือนเดิมคับ ทางลูกค้า ไม่ต้องกังวลนะครับ ว่าจิตใจผมจะไม่ดีและจะทำงานไม่ได้ ผมฝีมือเต็ม100แน่นอน

เรื่องยายที่ป่วย ก็ต้องจ้างคนมาดูแล และอยู่เป็นเพื่อนก่อน เพราะสภาพจิตใจยายผมตอนนี้ แย่มาก กังวลว่าแกจะดูข่าวแล้วคิดมาก และเป็นอะไรขึ้นมาอีก

เรื่องทนายความ ก็ต้องหาผู้ที่ชำนานการในด้านนี้จริงๆมาช่วยเพื่อให้เกิดประโยชมากที่สุด

เรื่องโทรศัพท์ ตอนนี้ถ้าใครโทรมา แชทมาหาผม ผมไม่ได้รับสายไม่ได้ตอบแชท ก็ต้องขอโทษด้วย เพราะ ไม่มีเวลารับสายจริงๆ ยังไงก็จะติดต่อกับไปถ้ามีเวลาครับ

ส่วนเรื่องน้องฮาน้ะ ตอนนี้ก็ฝากครอบครัว ช่วยกันดูแลก่อนครับ

ยังไงผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ที่เข้ามาช่วยเหลือ ที่เป็นกำลังใจให้นะครับ ผมไม่อยากจะเครียดเพิ่มมากไปกว่านะ จะพยายามทำตัวเองให้มีความสุขที่สุด ครับ


จากกรณีที่ พ่อน้องเจนได้ระบายความในใจผ่านออกไปนั้น ดาราหนุ่มอย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่มีการเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวอย่างใกล้ ก็ได้แสดงความจริงใจในการช่วยเหลือพ่อของน้องเจน โดยหนุ่มแทคนั้นได้ บริจาคเงินช่วยเหลือพ่อของเด็กหญิงจำนวน 100,000 บาท พร้อมทั้งได้โพสต์เลขบัญชีที่ถูกต้องของพ่อเด็กให้ชาวเน็ตได้ทราบ

 

โดยหนุ่มแทคก็ได้มีการแปะสลปโอนเงินพร้อมส่งข้อความให้กำลังด้วยว่า สู้เว้ยยย 

 

ต่อมาหลังที่เจ้าตัวนั้นได้โอนเงินให้เป็นที่เรียบแล้วแล้วนั้น ก็ได้มีการโพสต์ไอจี ส่วนตัว เหมือนเป้นการบอกใบ้ๆกลายๆ ว่า เข้าใจหัวอกของพ่อน้องเจนเป็นอย่างดีเพราะว่าเจ้าตัวนั้นก็มีหลานสาวด้วยเช่นกัน 

 

ขอบคุณภาพจาก แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี