2หนุ่มเล่านาทีเห็นจยย.วิ่งเอง เบื้องหลังเจอคนขี่นอนเจ็บ ร่างร่วงจากรถตั้งแต่หน้าปากซอย (คลิป)

Publish 2018-12-18 16:29:51

กลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อมีหนุ่มรายหนึ่งได้แชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภาพขณะที่มีรถมอเตอร์ไซค์ผ่านมาหน้าถนน แต่ปรากฎว่าไม่มีใครขับขี่คอยบังคับรถแต่อย่างใด 

หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า อ๊อด เมฆพัตร ได้โพสต์ภาพคลิปเหตุการณ์ พร้อมระบุข้อความว่า "ที่วัดสุคัน มีผีหลอกกลางวัน" ซึ่งในคลิปอยู่ๆ มีรถมอเตอร์ไซค์พุ่งผ่านมา จนผู้คนในละแวกนั้น ต่างลุกมาดูว่า ใครที่ขี่รถได้เร็วขนาดนั้น เพราะอยู่ในเขตชุมชนอาจจะอันตราย หากมีเด็กหรือใครเดินออกมาในซอย แต่ปรากฎว่า ชายหนุ่ม 2 คน ที่ชะโงกหน้าออกมาดู แสดงอาการตกใจมาก เพราะบนรถไม่มีใครนั่งอยู่ 

 

 

 

ทำให้ชาวโซเชียลที่เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ได้แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากว่า อาจจะมีคนสตาร์ทรถ แล้วเครื่องแรงจนมันพุ่งตัวออกมา คนขับยังไม่ทันได้ขึ้นรถออกมา ขณะที่บางคนก็บอกว่าเห็นแบบนี้แล้วไม่รู้ที่มาที่ไปก็น่ากลัว อีกทั้งยังคาดเดาว่า ตอนท้ายคลิปที่รถพุ่งตัวออกไปอย่างเร็วนั้น น่าจะต้องไปชนอะไรบ้าง จนรถหยุดในที่สุด


ต่อมาคนที่โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ออกมาเฉลยแล้วว่า คนขี่มอเตอร์ไซค์สตาร์ทมือ แล้วคันเร่งมันค้าง รถหลุดจากมือ จนรถวิ่งพุ่งไปข้างหน้าอย่างเร็วสร้างความตกใจให้กับคนที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งพอทราบว่าสาเหตุที่ไม่มีคนขับรถจักรยานยนต์มาคืออะไร ก็เอาชาวโซเชียลถึงกับคอมเม้นต์เฮฮา ว่าคลิปนี้ขำมาก ถ้าไม่เฉลยก็คงคิดว่าผีหลอกกลางวันแสกๆ แต่บางคนก็เดาถูกว่าคันเร่งน่าจะค้าง

 

 

อ่านข่าว: หนุ่มโพสต์คลิปเฉลยแล้ว สาเหตุจยย.วิ่งเองได้ ไม่มีคนนั่งบังคับ พุ่งมาแรงจนตกใจเพราะคันเร่งค้าง รถหลุดจากมือ
 


ล่าสุดเจ้าของร้านซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นคลิปมาแรงในโลกออนไลน์ โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นบริเวณถนนทางเข้าวัดสุคันธาราม ต.คลองจิก อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังนั่งคุยกับเพื่อน ที่ปรากฎในคลิปตอนที่ชะโงกหน้าออกมาดู 

 

ชายสองคนในเหตุการณ์ เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ 

 


บอกว่าได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์เสียงดัง อึดใจเดียวก็เห็นรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านหน้าไปทั้งๆ ที่ไม่มีคนขับ ตอนแรกตกใจมาก จึงวิ่งตามออกไปดู จนพบว่ารถจักรยานยนต์คันนั้นพุ่งไปชนกับท้ายกับรถเก๋งที่จอดอยู่  รวมทั้งยังพบชาวบ้านได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน นั่งอยู่ที่ปากซอย ซึ่งคนเจ็บคือคนที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์คันนั้น 

 

 

ส่วนสาเหตุที่รถจักรยานยนต์วิ่งออกไปโดยไม่มีคนคอยบังคับไว้นั้น เป็นเพราะว่ารถจักรยานยนต์ ล้มคว่ำตั้งแต่ปากซอย คนขี่ก็ล้มลงมากองอยู่กับพื้นถนนตรงนั้น จากนั้นเจ้าของรถได้ลุกขึ้นมาแล้วสตาร์ทเครื่องใหม่อีกครั้ง ปรากฏว่าคันเร่งเกิดค้างทำให้รถวิ่งมาเองจนรถไปชนกับรถยนต์เก๋งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล