สานฝันลูกหลานไทย! "เมสซี่เจ"ทุ่ม 40 ล้าน เปิดศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชน เผย"พอตื่นมาเราเห็นสนามของตัวเองจะรู้สึกหายเหนื่อย"!(คลิป)

Publish 2018-12-17 17:53:57


Talent Sport Club สนามฟุตบอลของ เมสซี่เจ ดาวเตะทีมชาติไทยที่ปัจจุบันไปค้าเเข้งกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ในเจลีก ญี่ปุ่น เปิดศูนย์ฝึกสนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ได้สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำเเรงของตนเอง เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

 

 

 วัน 17.ธ.ค.61 ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่เจ พร้อมครอบครัวและญาติๆ ร่วมกันนิมนต์พระเกจิดังในจังหวัดนครปฐม 9 รูปอาทิเช่น เจ้าอาวาสเจ้าอาวาสวัดหอมเกล็ด วัดบางช้างเหนือ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ ถือเอาฤกษ์งามยามดี ในวันนี้ทำพิธีเปิดสนามฟุตบอล Talent Sport Club 18/18 ม.1. ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่สร้างขึ้นด้วยน้ำพักน้ำแรงในการค้าแข้ง ด้วยงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท บนเนื้อที่ 5 ไร่ ซึ่งจะมีสนามฟุตบอล 7 คน จำนวน 2 สนาม คลับเฮ้าส์ ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ เพื่อเป็นสถานที่เก็บตัวฝึกซ้อมของเด็กเยาวชนใน จ.นครปฐม และเป็นการสร้างโอกาสให้กับเด็ก ๆ ในการเป็นนักเตะอาชีพเหมือนกับตนเอง ซึ่งขณะนี้ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ชนาธิป กล่าวว่า “ที่ผมมีงานเข้ามาผมก็เก็บให้พ่อแม่หมด พ่อแม่จะสร้างฝันให้เด็กด้วยและเป็นเหมือนธุรกิจของครอบครัว เพราะเราไม่ได้เติบโตมารวย แต่เราโตมาแบบเราต้องทำ ต้องเสียเหงื่อถึงจะมีเงิน ถ้าเราทำเสร็จแล้ว พอตื่นมาเราเห็นสนามของตัวเองจะรู้สึกหายเหนื่อย”

 

 

 ทั้งนี้ศูนย์ฝึกพื้นฐานฟุตบอลเพื่อพัฒนาฝีเท้าสู่ความเป็นเลิศ เรียนทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐานอย่างถูกวิธี อำนวยการสอนโดย คุณพ่อก้องภพ สรงกระสินธ์ อ.ไพศาล(โอ๋) ศรีอุ่นดี โค้ช พณิชยการราชดำเนิน ที่เคยทำทีมคว้าแชมป์มาแล้ว พร้อมด้วยทีมงานผู้ฝึกสอนที่ผ่านการอบรมจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย

โดยหลังจากที่ เมสซี่เจ กลับมาเมืองไทยได้พักเพียง 10 กว่าวัน ก็จะเดินทางไปเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติไทยเพื่อลุยศึกเอเชียนคัพต่อเลย

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน