ไฮโซสาวลำปาง เปิดฉากตบคู่อริ กลางถนนคนเดิน ไม่แยแส นักท่องเที่ยว!

"ไฮโซสาวลำปาง" เปิดฉากตบคู่อริ กลางถนนคนเดิน ไม่แยแส นักท่องเที่ยว!

Publish 2018-12-17 16:43:19

คลิปที่ดังกระฉ่อนอยู่ในโลกโซเชียลและสังคมเมืองลำปาง ต่างมีการส่งต่อคลิปความยาวประมาณ 3 นาที กันเป็นจำนวนมาก โดยในคลิปดังกล่าวเป็นภาพที่มีการใช้มือถือบันทึกภาพไว้บริเวณหน้าอาคารเก่าย่าน กาดกองต้า บนถนนคนเดินลำปาง แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของตัวเมืองลำปาง ที่จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เดินจับจ่ายสินค้าเฉพาะช่วงเย็นวันเสาร์-อาทิตย์

 

  

โดยคลิปภาพวิดีโอดังกล่าว ปรากฎภาพหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งก็คือ ไฮโซสาวลำปางภรรยาของนักธุรกิจแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง และยังรับจัดงาน ให้กับหน่วยงานทั้งระดับจังหวัดและหลายหน่วยงานของจังหวัดลำปาง โดยหญิงสาวคนดังกล่าวไม่สนใจนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินดูสินค้าบนถนนแต่อย่างใด เจ้าตังได้ตรงเข้าไปตบหญิงคนหนึ่งและด่าทอโดยใช้คำพูดมึงกูตลอดเวลา

 

แม้ว่าอีกฝ่ายจะพยายามถามถึงสาเหตุที่ถูกตบแต่ไฮโซสาวกลับไม่สนใจ บอกเพียงว่ามึงทำกูก่อนเมื่อถามว่าทำอะไรก็ได้คำตอบเพียงว่าเดี่ยวกูจะแฉมึงในเฟซบุ๊ก เสียงหญิงอีกคนซึ่งบอกว่าคนที่ถูกตบเป็นพี่สาวพยายามบอกว่าทำไมทำแบบนี้ ที่นี่ที่สาธารณะพี่ไม่อายคนเหรอ หญิงที่ก่อเหตุกลับบอกว่ากูสะใจ มึงอย่ามายุ่งไม่ใช่เรื่องของมึง แต่หญิงอีกคนได้บอกว่าอย่ามาชี้หน้าคนที่ถูกทำร้ายคือพี่หนู ก่อนที่จะมีการโต้เถียงนานเกือบสามนาที และหญิงอีกคนได้โชว์รอยแดงที่แขนให้ดู จากนั้นลูกน้องของหญิงที่ก่อเหตุได้เข้ามาพูดว่าขอให้ไปดูที่ต้นสายปลายเหตุกันก่อน ก่อนที่จะแยกหญิงที่ก่อเหตุออกไป

 

 

 


หลังจากนั้นในวันนี้ได้มีการส่งต่อคลิปดังกล่าวไปยัง กลุ่มไลน์ ต่างๆ จำนวนมาก จากการสอบถามไปยังคนที่รู้จักกับบุคคลทั้งสอง ทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันและสนิทกันมากไปไหนมาไหนด้วยกัน ซึ่งคาดว่า ที่ผ่านมามีการระหองระแหงกัน เริ่มทะเลาะกัน จนมีการเขียนกระทบกันทางเฟซบุ๊กมาระยะหนึ่ง กระทั่งเย็นวานนี้ หญิงที่ก่อเหตุได้ไปตั้งโต๊ะเพื่อรับลงทะเบียนในการจัดงานของตนเองที่กาดกองต้าและบังเอิญหญิงอีกคนที่เป็นคู่อริกันไปเดินเที่ยว จึงได้เดินไปหาเรื่องและตบผู้หญิงคนนั้นทันทีตามที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว

 

 

ชมคลิปคลิกที่ข้อความ 

 

คลิป Bright TV


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน