หนุ่มมือไวโร่ขอโทษ ถ่ายรูปตร.ฟุบคารถ ปล่อยแชร์เม้นต์หาว่าเมา ความจริงพี่เขาแค่หน้ามืดความดันพุ่ง200

หนุ่มมือไวโร่ขอโทษ ถ่ายรูปตร.ฟุบคารถ ปล่อยแชร์เม้นต์หาว่าเมา ความจริงพี่เขาแค่หน้ามืดความดันพุ่ง200

Publish 2018-12-14 13:32:05

จากเหตุการณ์ที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพของผู้ชายรายหนึ่งที่สวมเครื่องแบบครึ่งท่อน นอนหลับสนิทอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ตำรวจ โดยภายในภาพหมวกกันน็อคของหน้าที่ตำรวจจราจรสถานีตำรวจแห่งหนึ่งในพื้นที่บก.น.5 ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็ได้เข้ามาให้ความเห็นแบบฮาๆ ไม่ว่าจะเป็น เมาไม่ขับ สงสัยจะทำตามกฎจราจร


ล่าสุด พ.ต.ท.อนุรักษ์ อิ่มละเอียด รองผกก.จร.สน.บางนา ได้ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่มีภาพของ ด.ต.สมพงษ์ สุทธิศักดิ์ ผบ.หมู่ (จร.) สน.บางนา ตามสื่อโซเชียลต่างๆ เบื้องต้นได้เรียก ด.ต.สมพงษ์มาสอบถามแล้ว ทราบว่าเมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ ด.ต.สมพงษ์ กำลังขี่รถจยย.กลับบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณแยกศิครินทร์ ได้เกิดอาการหน้ามืด จึงจอดรถข้างทางและลงมานั่งพักที่ฟุตปาธ จู่ๆได้เกิดอาการวูบหงายหลังโดยที่ไม่รู้สึกตัว จนมีชาวบ้านมาพบและช่วยกันพยุงไปพักที่ป้อมตำรวจที่อยู่ไม่ไกลจากจุดจอดรถ

 

(วูบหมดสติ)

((วูบหมดสติ))

(วูบหมดสติ)

 
หลังจากนั้นดาบตำรวจคนดังกล่าว ได้ไปหาหมอและพบว่าความดันพุ่งสูงถึง 200 ซึ่งแพทย์ได้บอกว่าเกิดอาการความดันโลหิตสูงเฉียบพลัน แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วแต่ยังพักรักษาตัวจนอาการดีขึ้นแล้ว พร้อมฝากบอกชาวเน็ตด้วยก่อนจะโพสต์หรือแชร์อะไรออกไปควรเช็คให้ดีก่อนเพราะอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดสร้างความเสียหายให้ผู้อื่นและยังมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมอีกด้วย

 

(วูบหมดสติ)

(วูบหมดสติ)

(วูบหมดสติคารถ)

 


ขณะเดียวกัน เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาขอโทษ ดาบตำรวจคนดังกล่าวที่ได้นำรูปมาเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ระบุข้อความว่า "หลังจากที่ได้นำรูปมาโพสต์ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการ ต้องขอโทษดาบตำรวจ สมพงษ์ ที่ผมถ่ายรูปโดยไม่ได้รับอนุญาตและนำไปโฟสต์ผ่านเฟซบุ๊กโดยไม่ได้รับอนุญาตจนทำให้เกิดข้อวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางต่างๆนาๆ ผมไม่ได้มีเจตนาให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นครับ ผมรู้สึกผิดกับการกระทำของผมจริงๆครับ ขอโทษครับ"

 

(วูบหมดสติ)

 

ขอบคุณ Siwa Wangsrikeaw


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม