"ชัปปุยส์" โชว์สกิลซ้อมยิงประตู ทั้งเตะลอดห่วง ทั้งโหม่งบอล ลีลาโหด (คลิป)

Publish 2018-12-11 17:03:05


เป็นนักฟุตบอลที่ทั้งหล่อและมีความสามารถ เรียกได้ว่าเป็นที่รักของแฟนบอลสุดๆ สำหรับ "ชาริล ชัปปุยส์" กองกลางหน้าหล่อ ลูกครึ่งไทย-สวิส ของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และไม่เพียงแต่มีความหล่อเป็นอาวุธเท่านั้น เรื่องฟุตบอลก็เก่งไม่เป็นรองใคร 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์คลิปวีดีโอผ่านอินตราแกรมส่วนตัว ที่ใช้ชื่อว่า "7charyl" ซึ่งกำลังซ้อมยิงประตูในสถานการณ์ต่างๆ ทั้งเตะบอลลอดห่วง กระโดดลอดห่วง ใช้หัวโหม่งบอลให้ประตู

 

พร้อมเขียนแคปชั่นบรรยายว่า "Easy is not an option. Never quit. Be fearless. Talent you have naturally. Skill is only developed by hours and hours of work"

 

 ทำเอาแฟนบอลเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชม ว่าเจ้าตัวทำได้ดีเยี่ยม เป็นฟอร์มการทำประตูที่ดีมากๆ นอกจากนี้จังหวะการเตะบวกกับความหล่อของเจ้าตัว ทำเอาสาวๆ หลายคนกรี๊ดกันกันเพียบอีกด้วย บอกคนถึงขนาดบอกว่า "หล่อด้วย เก่งด้วย มันจะเกินไปแล้วนะ"
 

ดูลีลาการซ้อมซะก่อน นี่แค่ซ้อม 

 

จริงจังมาก 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางทีมชาติไทย และสุพรรณบุรี เอฟซี ได้หายหน้าหายตาไปถึง 1 ปี 4 เดือน ในช่วงปี 2559 เพื่อไปรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า จนปัจจุบันอาการเริ่มหายเป็นปกติ ก็สามารถกลับมาเล่นฟุตบอลและลงสนาม เพื่อให้บรรดาแฟนบอลได้ติดตามผลงานอีกครั้ง 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : 7charylติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน