ยังทำใจไม่ได้!!! น้องเก๋ แฉหมดเปลือก เจ้าแหลม  ลั่นผิดหวัง ที่ผ่านมาโกหก ก่อนหมั้นยังตามง้อถึงคอนโด!??

ยังทำใจไม่ได้!!! "น้องเก๋" แฉหมดเปลือก "เจ้าแหลม" ลั่นผิดหวัง ที่ผ่านมาโกหก ก่อนหมั้นยังตามง้อถึงคอนโด!??

Publish 2018-07-27 10:55:10


จากกรณีที่ เจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่น ซูเปอร์ฟลายเวท 115 ปอนด์ ของสภามวยโลก หรือ WBC เข้าพิธีหมั้นกับ นางสาวพรพิมล สารแก้ว หรือ น้องจ๊ะจ๋า หรือ น้องหนูเล็ก อายุ 28 ปี ชาว จ.ชุมพร แบบเรียบง่ายที่ จ.ชุมพร

 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า พัชรีวรรณ กัณหา หรือเก๋ อดีตแฟนสาวแหลม ศรีสะเกษ  เผยกับทีมข่าวว่า ตนไม่เคยรู้มาก่อนว่าแหลมจะเข้าพิธีหมั้นสายฟ้าแลบ แต่ก็ทำใจมาสักระยะหนึ่ง ยอมรับว่ายังทำใจไม่ได้ และเสียความรู้สึกกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะที่ผ่านมาแหลมพยายามตามง้อขอคืนดีตลอดและมีการติดต่อกันเสมอ เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 61 แหลมไปหาตนที่คอนโดส่วนตัว และมีการพูดคุยกันตามปกติ แต่แหลมไม่ได้เปิดเผยเรื่องของจ๊ะจ๋าให้ทราบ

และมักจะบอกเสมอว่า “แหลมไม่มีใคร” ส่วนตัวทราบมาตลอดว่าทั้งสองคนคบหากัน ที่ผ่านมาหลังจากประกาศเลิกกัน แหลมได้มาพูดคุยกันในเรื่องของ การกลับมาคบหากัน แต่ตนไม่คิดอยากจะกลับไปคบกับคนที่ทำให้ตนเจ็บ และยังบอกอีกว่า “เจ็บมามากพอแล้ว” ส่วนเรื่องของทรัพย์สินต่างๆ เก๋และแหลมก็มีการแบ่งทรัพย์สินทุกอย่างหมดแล้วตั้งแต่ประกาศเลิก แม้กระทั่งของในคอนโดก็ได้ขนย้ายออก และไม่ได้มีการพักอาศัยด้วยกัน

 

 

นอกจากนี้ ประเด็นเรื่องแชทไลน์ที่หลุดออกมา เป็นแชทที่เคยมีการพูดคุยกันมานานแล้ว เนื้อหาหรือรายละเอียดก็เป็นไปตามที่ปรากฎในแชท แหลมได้พยายามติดต่อกับตนเรื่อยมา และถ้าหากแหลมติดต่อตนไม่ได้ แหลมก็จะพยายามติดต่อกับคนรอบข้าง เพื่อให้ได้เจอหรือให้ได้คุยกับตนเสมอ

เก๋ พัชรีวรรณ เผยว่า ส่วนตัวรู้สึกผิดหวังในตัวแหลม เนื่องจาก ที่ผ่านมาผ่านทุกข์สุขมาด้วยกัน แต่ไม่คิดว่าแหลมจะโกหกและมักจะบอกกับคนอื่นเสมอว่า ไม่มีแฟนใหม่ ทั้งที่จริงแล้วแหลมคบหากับบุคคลอื่น และแหลมเป็นคนที่ถ้ารักใครหรือถูกใจคนใหม่ ก็พร้อมทิ้งคนเก่าอย่างไร้เยื่อใย ตอนนี้คนทั้งประเทศคงรับรู้แล้วว่า ที่ตนเคยบอกในวันประกาศเลิกว่าแหลมมีคนที่เขาคุยแล้วสบายใจ ก็คือจ๊ะจ๋า โดยจ๊ะจ๋าเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้ค่ายมวยที่แหลมไปอยู่ประจำ จนทั้งคู่ถูกใจกันและคบหากัน 

ส่วนการหมั้นของแหลมคงเป็นการตัดสินใจของแหลมเอง และยินดีกับทั้งสองคน ไม่อยากให้ผู้หญิงเขาทิ้งแหลม ขอให้ทั้งคู่ดูแลกันไปนานๆ ส่วนตนก็ขออยู่ตรงจุดนี้และไม่คิดอยากจะไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับแหลมอีก

นอกจากนี้ ทีมข่าวอัมรินทร์ได้โทรศัพท์สอบถาม นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ หรือ เฮียฮุย โปรโมเตอร์และเจ้าของค่ายมวย นครหลวงโปรโมชั่น เกี่ยวกับการหมั้นของแหลม โดยได้รับคำตอบว่า ในวันจันทร์ที่ 30 ก.ค.61 จะมีการแถลงข่าวข้อเท็จจริงงานหมั้นของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ในเวลา 14.00 น.

 

 

 

ขอบคุณ  รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม

;