เดึงสีหน้าเครียด?! รวบตัว"ทอมโหด" สุดทรามทำร้ายเเฟนสาว...ยันไม่คิดหลบหนี??เเต่ไปโผล่ให้จับตัวที่"สุโขทัย"ได้ยังไง?!(คลิป)

Publish 2018-07-23 21:41:27

   จากกรณีทอมโหดได้ทำร้ายแฟนสาวจนบาดเจ็บสาหัสโดยใช้หมวกกันน็อคฟาดเข้าที่บริเวณศีรษะ ก่อนจะต่อยจนล้มลงและเตะซ้ำเข้าที่บริเวณร่างกายและใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  จนกลายเป็นประเด็นร้อนเเรงในโลกออนไลน์   จนคดีดังกล่าว นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี  ได้เข้ามาดูเเลช่วยเหลือ พร้อมกับได้ประสานทาง ผกก.สน.พหลโยธินแล้ว เพื่อเข้าไปแจ้งความดำเนินคดี เเละช่วยเหลือเรื่องการรักษา โดยจะนำผลตรวจของแพทย์ไปแจ้งความ

.

.

(คลิปเหตุการณ์)

 


เดึงสีหน้าเครียด?! รวบตัว"ทอมโหด" สุดทรามทำร้ายเเฟนสาว...ยันไม่คิดหลบหนี??เเต่ไปโผล่ให้จับตัวที่"สุโขทัย"ได้ยังไง?!(คลิป)


ซึ่งได้มีบทสนทนาในคลิป คือ..

.
สาวชุดดำ : มันไม่เท่นะเว้ย ทำเขาทำไมอ่ะ
ทอมโหด : ขอโทษครับ
สาวชุดดำ : พี่ดูเขาจะตายอยู่แล้ว
แฟนสาวชุดดำ (ที่ถ่ายคลิป) : พี่ดูสภาพเขาซิ ดูสภาพเขาสิ
ทอมโหด : ผมขอโทษครับ
แฟนสาวชุดดำ (ที่ถ่ายคลิป) : ไม่มีใครเรียกรถพยาบาลเหรอครับ
สาวชุดดำ : ช่วยเรียกรถพยาบาลให้หน่อยได้ไหมคะ มันเกินไปแล้ว ลุกไหวไหม
แฟนสาวชุดดำ (ที่ถ่ายคลิป) : นั่งนิ่งๆตรงนี้ก่อน (พูดกับน้องฟาง) แล้วเดี๋ยวให้รถพยาบาลมารับ
ทอมโหด : (ขับรถจักรยานยนต์ออกไป)
.

 

.

 


   ความคืบหน้าล่าสุดนั้น  ได้จับกุมตัว "น.ส.กาญจนา สินประเสริฐ"อายุ 27 ปี สาวทอมโหดทำร้ายแฟนได้เเล้ว โดย น.ส.กาญจนา กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่าหลังเกิดเหตุไม่ได้คิดจะหลบหนีไปไหน เพียงขอเวลามาเก็บของ และยังเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธินแล้ว จากนั้นจึงเดินทางกลับมาพักผ่อนอยู่บ้านที่ จ.สุโขทัย และหากมีการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ตนก็พร้อมเข้าพบ

.

.

     ขณะที่ น.ส.กาญจนา อยู่ในห้องสอบสวน สภ.บ้านแก่ง มีสีหน้าเคร่งเครียด และไม่ขอพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนเจ้าหน้าที่แสดงหมายจับให้ทราบ และควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อดำเนินคดีต่อไป   ทั้งนี้ทาง พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. เตรียมแถลงข่าวจับ"น.ส.กาญจนา สินประเสริฐ" ทอมโหดที่ทำร้ายร่างกายแฟนสาวในวันพรุ่งนี้  24ก.ค.61  เวลา 11.00 น. และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณหอพักย่านรัชดาฯ 36 หลังจากหลบหนีและจับได้ที่ จ.สุโขทัย

.

.

.

.

 

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 

 

.

.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน