ดวงดีจนช้างก็ฉุดไม่อยู่! เปิดชะตา ราศีดวงปัง "หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง" ทำมาค้าขายขึ้น "เข้าสู่โหมดมีโชค" อย่างเป็นทางการ!

ดวงดีจนช้างก็ฉุดไม่อยู่! เปิดชะตา ราศีดวงปัง "หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง" ทำมาค้าขายขึ้น "เข้าสู่โหมดมีโชค" อย่างเป็นทางการ!

Publish 2018-07-19 17:38:35


สำหรับเรื่องดวงชะตา เชื่อว่านอกจากเรื่องงาน ความรัก สุขภาพ อีกเรื่องที่ผู้คนสนใจคงหนี้ไม่พ้นเรื่อง "เงินๆทองๆ" อย่างแน่นอน และวันนี้เราจะมาเปิดคำทำนายจอแม่หมอจีจี้ ที่ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ดวงชะตาราศีเดียวเท่านั้น อยู่ในช่วงขาขึ้น จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่จะเป็นราศีอะไรไปลุ้นกันเลย..

 

 
ราศีเมษ

 


ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของชาวราศีเมษ ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีอะไรปรับเปลี่ยนในชีวิตหลายอย่าง กำลังเข้าสู่โหมดมีโชค

 

การงาน มีการปรับเปลี่ยนงาน หรือมีการเปลี่ยนแปลงบางเรื่องของระบบงาน หรือการโยกย้ายตำแหน่งที่เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น รวมถึงยังมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนแต่คุณเองอาจจะยังรู้สึกว่าหลายอย่างไม่เป็นอย่างที่ต้องการ

 

การเงิน ใครคิดจะลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ต่างๆ สามารถลงทุนได้ในระยะนี้ ได้ผลตอบแทนดี การเงินโดยทั่วไปถือว่าคล่องตัวดี มีโชคลาภเข้ามาอีกต่างหาก ฉะนั้นถือเป็นช่วงโชคดีในเรื่องของการเงิน 

 ภาพรวมดวงชะตาชาวราศีเมษปี 2561

 

 

จะมีเรื่องให้วุ่นวายอยู่ตลอดในช่วงต้นปี ส่วนมากมาจากคนรอบข้าง แทบจะไม่มีเรื่องของคุณเลย มีคนมาให้ช่วย คุณต้องมานั่งรับฟังปัญหาที่ไม่มีทางแก้หรือแก้ได้ แต่เขาไม่พยายาม ต้องให้คุณมีส่วนร่วมถึงจะทำ ทั่งที่คุณไม่จำเป็นต้องไปยุ่งเลยก็ได้ ส่วนในช่วงกลางปีนั้นจะมีโชคจากผู้ใหญ่ มีคนอุปถัมภ์ ไม่ว่าจะคิด หรืออยากจะลงทุน ก็จะมีคนคอยสนับสนุนอย่างเต็มที่ แล้วพอปลายปีต้องระวังสุขภาพเป็นอย่างมาก จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ระบบขับถ่าย

 

การงาน เหนื่อยกว่าเดิม เหนื่อยคนเดียว แต่ทุกคนรอบๆ ตัวคุณได้หน้าได้ผลงานไปแทน อดทนอย่างเดียวครับ มันไม่ได้เป็นอะไรแบบนี้ทั้งปี แค่เกือบทั้งปีเองนะครับ แล้วคุณก็จะชินไปเอง

 

การเงิน เงินเข้าเยอะ แต่มาแล้วก็หมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ในปีนี้ จะมีปัญหาอยู่บ้าง ไม่ใช่เงินขาดมือ แต่อยู่ที่ว่าเงินนั้นจะมาไม่ตรงเวลาที่คุณต้องการ แบบว่ารายจ่ายมารอก่อนทุกเดือน ส่วนมากมาจากการที่คุณใช้จ่ายตามใจตัวเองนิดหน่อย แต่อย่างน้อยก็เข้ามากกว่าออก

 

ความรัก หาความจริงใจให้กันไม่ได้ สุดท้ายก็ต่างคนต่างทนๆ กันไปอีกปี และปีนี้แนะนำว่าใครที่ยังไม่มีแฟนก็อย่าได้หาเรื่องวุ่นๆ มาใส่ตัว แค่ดูห่างๆ อย่าไปห่วงจะดีกว่า ส่วนที่คบมาระยะนึงแล้วก็ทนๆ กันไป ไม่เลิกไม่ห่าง แต่ง๊องแง๊งทั้งปี


สรุปแล้ว "จะมีเรื่องให้วุ่นวายอยู่ตลอดในช่วงต้นปี ส่วนมากมาจากคนรอบข้าง แทบจะไม่มีเรื่องของคุณเลย มีคนมาให้ช่วย คุณต้องมานั่งรับฟังปัญหาที่ไม่มีทางแก้หรือแก้ได้ แต่เขาไม่พยายาม ต้องให้คุณมีส่วนร่วมถึงจะทำ ทั่งที่คุณไม่จำเป็นต้องไปยุ่งเลยก็ได้"

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ horoscope.marumura , gangbeauty ,  แม่หมอจีจี้ 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;