5 ตลาดนัดกลางคืน!! สายชิว ห้ามพลาด รวมแหล่งซื้อขายสินค้ายามราตรีในกรุงเทพฯ

5 ตลาดนัดกลางคืน!! สายชิว ห้ามพลาด รวมแหล่งซื้อขายสินค้ายามราตรีในกรุงเทพฯ

Publish 2018-07-15 20:51:05


ตลาดนัดกลางคืนของกรุงเทพฯ มีอยู่ไม่น้อย  ไม่ว่าจะสายชิว สายช็อป สายไหนก็ไปตลาดนัดกลางคืนเหล่านี้!! ด้วยขนาดพื้นที่ใหญ่สะใจขาช็อปและเป็นแหล่งรวมสินค้า อาหารหลากหลายรูปแบบ...ถ้าได้เข้าไปเดินก็ต้องมีอะไรติดไม้ติดมือมาบ้างล่ะ! 

1. ตลาดนัดเจเจกรีน  ตลาดนัดเด็กแนวของที่ขายหลายร้านจะเป็นสไตล์วินเทจและเสื้อผ้ามือสอง เช่น เสื้อผ้าลูกฟูก ชุดสไตล์คาวบอย เสื้อพิมพ์ลายย้อนยุคสมัย 50s แต่เสื้อผ้าแบบทั่วไปก็มีเหมือนกัน ไม่ว่าจะสไตล์เกาหลี แบบเรียบๆ ไปจนถึงเสื้อผ้าใส่เล่นกีฬา นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่นๆ อย่างตุ๊กตา ของเล่น ของสะสมวินเทจมาขายด้วย ความเป็นเด็กแนวของเจเจกรีนยังรวมไปถึงร้านนั่งชิลขนาดใหญ่หลายร้าน สามารถมานั่งจิบเบียร์เย็นๆ ชมผู้คนจากชั้นดาดฟ้าได้!!!
ที่ตั้ง :  ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงจตุจักร, เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ห่างจากตลาดนัดจตุจักรเพียง 100 เมตร
เวลาเปิด-ปิด :  พฤหัสบดี-อาทิตย์ 10:00 – 21:00
 
 

2. ตลาดรถไฟ รัชดา ตลาดนัดยอดฮิตคนกรุงเพราะเดินทางสะดวกมาก เพียงเดิน 5 นาทีจาก MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ สาขาสองของแบรนด์ตลาดนัดรถไฟ มีขนาดใหญ่ร้านค้าอัดแน่น ของที่ขายก็เป็นสินค้าเสื้อผ้าเครื่องประดับทั่วไปทั้งสไตล์วัยรุ่นและวัยทำงาน
ที่ตั้ง : 10400 322/289 ซอย อยู่เจริญ แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เวลาเปิด-ปิด : วันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ เวลา 17.00-01.00น.

 

 


3.ตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์ ต้นฉบับของตลาดนัดรถไฟ ย้ายทำเลจากจตุจักรมาเปิดที่นี่ ถ.ศรีนครินทร์ ซึ่งยังคงกลิ่นอายจากจุดเริ่มต้นเมื่อ 7 ปีก่อนที่ต้องการให้เป็นตลาดนัดสไตล์วินเทจ มีความติดดิน มีโซนโกดังเก่าที่ตั้งร้านขายสินค้าและร้านนั่งชิลตกแต่งอย่างดีเหมาะกับการถ่ายรูปสวยๆ
ที่ตั้ง : ถนน ศรีนครินทร์ เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เวลาเปิด-ปิด : โซนพลาซ่า เปิดวันอังคาร-อาทิตย์ และโซนตลาดนัด เปิดวันพุธ และศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. 

4.สวนจตุจักรกลางคืน วันศุกร์
รู้กันดีกว่า สวนจตุจักร แหลางช้อปปิ้งสุดฮอตนี้จะเปิดขายเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ แต่รู้ไหมว่าคืนวันศุกร์นั้น ที่นี่ก็เริ่มเปิดขายของแล้ว มีทั้งเสื้อผ้า ของกิน ให้เลือกกันเยอะมากๆ แถมเสื้อผ้าและของใช้ยังขายถูกกว่าราคาวันเสาร์-อาทิตย์ซะอีก
ที่ตั้ง : สวนจตุจักร
เวลาเปิด-ปิด : เฉพาะวันศุกร์ ตั้งแต่ 21.00 – 02.00 น.

 

 

5.ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา
ตลาดนัดแบบดั้งเดิม เพราะร้านส่วนใหญ่ที่นี่ยังวางขายสินค้าแบบแบกะดินจริงๆ ไม่ต้องมีเต้นท์ ไม่ต้องมีหลังคา ได้ความรู้สึกเป็นกันเองและราคาถูก สินค้าวางขายมีทุกสไตล์และหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของเล่น ร้านสัตว์เลี้ยง ร้านตัดผม เจาะประดับร่างกาย รวมถึงโซนร้านอาหารก็มีทั้งแบบบูธขายของทานเล่น ฟู้ดทรักมีที่นั่ง และร้านอาหารมีหลังคานั่งทานกันสบายๆ
สถานที่ : ถนนเลียบด่วนรามอินทรา
เวลาเปิดทำการ: 17.00-02.00 น.

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siam2nite
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ชาคริตส์ คงหาญ

;