ราศีความรวยจับ!! เตรียมเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ เปิดราศีเศรษฐีโชคชะตาเข้าข้าง งานนี้รวยเละแน่!

ราศีความรวยจับ!! เตรียมเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ เปิดราศีเศรษฐีโชคชะตาเข้าข้าง งานนี้รวยเละแน่!

Publish 2018-07-14 20:11:09


มาอีกแล้ว ดวงความรวยพุ่งเข้าหา ก็เรื่องเงินๆทองๆมันไม่เข้าใครออกใคร วันนี้อาจต้องแบกค่าใช้จ่ายหนักแต่พรุ่งนี้ใครจะรู้ว่าคุณอาจจะถูกหวยจนกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ชั่วข้ามคืนก็ได้ และวันนี้เราก็นำคำทำนายเด็ดๆด้านโชคลาภการเงินมาฝากอีกเช่นเคย งานนี้ต้องตามไปดูว่า ราศีเพียงหนึ่งเดียวที่ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นคุณหรือไม่...

 

 

และราศีเดียวเท่านั้น ที่กรกฎาคมนี้มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี เรื่องเงินๆทองๆ คือ ...




ราศีสิงห์
(ท่านที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

 


เดือนนี้เป็นโชคดี นาทีทองของชาวราศีสิงห์ จะได้รับข่าวดีในด้านต่างๆ ทั้งในด้านความรัก สำหรับคนมีคู่ ความรักลงตัว จนผู้ใหญ่เริ่มถามถึงการแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา

 

คนโสดเองก็จะมีโอกาสได้เจอคนดีๆ เป็นคนมีอายุมากกว่าคุณอยู่สักหน่อย แต่จริงใจน่าคบหา จะได้รู้จักกันจากการเดินทาง หรือเพื่อนแนะนำให้

 

รื่องเงินๆทองๆ คุ้มค่าสมการลงทุนลงแรง และรอคอยมานาน จะได้โชค ได้รับข่าวดี ยื่นเรื่องขอเครดิต เงินกู้ จะได้รับการตอบรับ และมีรายได้พิเศษเข้ามามากขึ้น

 



ดวงชะตาโดยรวมของชาวราศีสิงห์ ในเดือนกรกฎาคม 2561

"ต้องพิจารณาทุกอย่างให้ดีๆ เดือนนี้จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณาข้อตกลงให้ดี"

 

การงาน ต้องพิจารณาทุกอย่างให้ดีๆ เดือนนี้จะเจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็มีเรื่องดีๆ อยู่บ้าง เช่น ข่าวดีเรื่องตำแหน่ง ความรับผิดชอบ หรือการเปลี่ยนแปลงที่รอคอย แต่ทุกอย่างก็ต้องพิจารณาข้อตกลงให้ดี

 

 

การเงิน ช่วงต้นๆ เดือนรายจ่ายจะมากกว่าที่คิด มันอาจจะตกค้างมาจากเดือนก่อน แต่พอปลายๆ เดือนก็ดีขึ้นมาก แต่ก็ยังมีเรื่องต้องจ่ายจากความอยากของคุณเอง

 

ความรัก ถ้ารักจริงหวังแต่ก็ต้องทุ่มสุดๆ ทั้งเวลา ทั้งกาย ทั้งใจ ทั้งทุน ไม่ต้องคิดแย่งชิงกับใคร แต่ต้องชนะใจเขาให้ได้ ยากอยู่แต่ก็เป็นไปได้นะ

 

สุขภาพ แข็งแรงมาก อึดยิ่งกว่า…. ป่วยก็ยังสู้ ปวดเมื่อยนิดๆ ไม่ต้องระวังเรื่องกินลุยได้เต็มที่ เหมือนร่างกายพร้อมจะฉลองได้ทั้งเดือนเลย

 

การเดินทาง ก่อนออกจากบ้านควรตรวจเช็คทุกอย่างให้เรียบร้อยนะ ไม่งั้นได้ไปๆ กลับๆ บ้านตลอดเดือนแน่ อย่างนี้ไม่ใช่ดวงเดินทางนะแต่เป็นดวงขี้หลงขี้ลืม

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ gangbeauty , horoscope.marumura




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;