ระวังโป๊ะแตก! หมอท๊อป ศิวทัต เตือน 6 ราศี เช็คเรื่องความรักให้ชัวร์ก่อนเปิดตัว ถ้าไม่อยากพลาดกินน้ำใต้ศอก!

ระวังโป๊ะแตก! หมอท๊อป ศิวทัต เตือน 6 ราศี เช็คเรื่องความรักให้ชัวร์ก่อนเปิดตัว ถ้าไม่อยากพลาดกินน้ำใต้ศอก!

Publish 2018-07-14 17:14:38


ถ้าพูดถึงเรื่องหัวใจคงไม่มีใครอยากเป็นรอง หรือคนในความลับอย่างแน่นอน แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าคนที่คุณคิดว่าคือ "คนที่ใช่" ในตอนนี้จะมีแค่คุณคนเดียว บอกก่อนเลยว่าก่อนจะเปิดตัวอย่าลืมเช็คให้ชัวร์ก่อนนะ และวันนี้เราก็มีคำทำนายเด็ดๆมาฝากอีกเช่นเคย โดยหมอท๊อป ศิวทัต ได้เผยคำทำนาย 6 ราศี มีเกณฑ์กินน้ำใต้ศอก แต่จะมีคุณหรือไม่ไปเช็คกันเลย...

 

 

ราศีเมถุน - ความรักที่เข้ามา อาจเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบของทั้งคู่ก็เป็นได้
ความรักที่เข้ามารู้สึกดีอยู่ชั่วขณะหนึ่ง แต่ยังนิ่งไปต่อไม่ได้ ระวังเปิดตัวไปแล้วอาจโป๊ะแตก ควรดูให้ดีค่อยๆคบ อย่าคบเพราะเหงา 
 

 

ราศีธนู - ระวังอารมณ์ ความใจร้อน วู่วาม กลายเป็นความรักที่รุนแรงใส่กัน
หลังจากที่ไม่ได้สนใจความรักมานาน แต่พอมีเข้ามาแล้วกลับควบคุมอารมณ์และความต้องการของตัวเองไม่ได้ กลายเป็นรักรุนแรง จึงต้องพยายามยับยั้งชั่งใจ ค่อยๆดูกันไป ควรดูใจตัวเองก่อนว่าที่เจอใช่แล้วหรือยัง

 

 

ราศีพฤษภ - จากเพื่อนกลายเป็นแฟน แต่ก็อย่าเพิ่งรีบเปิดตัวดีกว่า
ถูกชะตากับคนใกล้ตัว พลิกผลันจากเพื่อนมาเป็นแฟน แต่อาจวู่วามตัดสินใจเร็วไป ยังไม่ต้องรีบเปิดตัว รอให้สุกงอมกว่านี้ ด้านคนมีคู่ระวังปัญหาที่เกิดจากอารมณ์และความคาดหวัง

 

 

ราศีพิจิก - ถ้ายังลังเล ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็เงียบๆ ไว้ก่อน
คนโสดรู้สึกมาก เมื่อมีความรักเข้ามา ระวังความหุนหันพลันแล่นทำให้ตัดสินใจพลาด คิดจะคบใครควรเงียบๆค่อยๆดูไป รอจนกว่าเข้าช่วงปลายปี ค่อยเปิดเผย ด้านคนมีคู่แล้วจะหวานออกสื่อหนักกว่าเดิม

  

 

ราศีมังกร - ระวังอารมณ์รักง่าย หลงง่าย ตัดสินใจเร็วไปหน่อย
ดูเหมือนจะเป็นคนหนักแน่น แต่อ่อนไหวสุดเรื่องความรัก คนโสดที่มีรักเข้ามา รักง่ายหลงง่ายไม่ยั้งคิด เปลี่ยนไปมาตลอด ระวังรักต้องห้ามไว้ด้วย ทั้งคนโสดและแอบโสด เดี้ยวงามงอกได้

 

 

ราศีกรกฎ - หลงในรัก ระวังไปเจอคนมีเจ้าของ ไปซ้ำกับใครเข้าได้
คนโสดที่อยู่ในช่วงเหงา สนใจแต่เรื่องของความรัก แม้ความรักจะดีงาม แต่ต้องเช็คให้ชัวร์ก่อน เพราะมีเกณฑ์ไปเจอคนมีเจ้าของได้ เดี้นวโชว์ไปแล้วงานงอก ต้องระวังให้ดี

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ หมอท๊อป ศิวทัต
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;