ใหญ่คับถนนจริงๆ!! แชร์ว่อนคลิปหนุ่มกู้ภัยหัวร้อน จอดรถต่อยลุงขับ 6 ล้อ โซเชียลขุดวีรกรรมแฉ..นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มันโชว์กร่าง!? (คลิป)

Publish 2018-06-06 16:50:53

กลายเป็นคลิปฉาวมาแรง สะเทือนโลกออนไลน์เลยทีเดียว เมื่อมีหนุ่มกู้ภัยต่อยกับคนขับรถ 6 ล้อ กลางถนน โดยเพจ Red Skull Phatthalung ได้โพสต์คลิปจากคุณ Moowaii Tanat ระบุว่า “อาสาขึ้นไปต่อยลุง 6 ล้อ แล้วลงมาเอาเหล็กที่หลังรถ คุณคิดว่าคุณสมควรจะถ่ายคลิปไหม เผื่อใครดูคลิปแล้วไม่เข้าใจค่ะ”

 

 

โดยในคลิปได้มีหนุ่มขับรถกระบะกู้ภัยคันหนึ่ง จอดกลางถนนแล้วมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับรถ 6 ล้อ โดยผู้โพสต์ระบุว่า หนุ่มขับกระบะอาสาคันดังกล่าวได้มีการทำร้ายร่างกายคนขับรถ 6 ล้อ เหตุเกิดที่ ต.หนองไข่น้ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา

 

 
 

 

นอกจากนี้ทางเพจ Red Skull Phatthalung ยังได้มีการโพสต์คลิปที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2557 ซึ่งเป็นคลิปที่กลุ่มชายกำลังล้อม ชายที่ขับกระบะกู้ภัย เหตุการณ์คาดว่าชายที่ขับกระบะกู้ภัยนั้นน่าจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มของผู้โพสต์จากการขับรถ และได้มีการนำมีดดาบยาวจะไปทำร้ายร่างกาย แต่ในคลิปชายคนนั้นได้มีการขอโทษ พร้อมบอกว่าจะจ่ายค่าเสียหาย แต่กลุ่มของผู้โพสต์นั้นไม่ยอมความ ซึ่งมีการยืนยันว่า ชายในคลิปเป็นคนเดียวกันกับคนที่ไปต่อยคนขับรถ 6 ล้อ


ทำเอาชาวโซเชียลที่เคยติดตามข่าวของหนุ่มกู้ภัยคนนี้ ถึงกับออกมาคอมเม้นต์ดุเดือดว่า ผ่านมาไม่กี่ปี สันดานเดิมก็เริ่มออก กลับมากร่างเหมือนเดิม พร้อมทั้งรุมด่าว่า อย่าทำตัวแบบนี้ เพราะจะทำให้เพื่อนร่วมอาสาโดนเหมารวมว่าไม่ดีไปด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Red Skull Phatthalung ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล