พลาดนิดเดียวตาย!! สุดจะทนน้ำไม่ไหล แต่ "ช่างซ่อม" ยอมเสี่ยงชีวิตดำน้ำลงไปกลางสายฝน หายไปหลายนาที สุดท้ายโผล่ขึ้นมา ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ(คลิป)

Publish 2018-05-18 10:28:43

หญิงรายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า "ปรียาภรณ์ อารีย์" โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าบ้านของผู้โพสต์ ที่ชุมชนบ้านนาเก่าแหลมฉบัง เทศบาลเมืองศรีราชา จังหวัดชลบุรี ขณะนั้นปรากฏว่าได้เกิดฝนตกหนักประกอบกับฟ้าผ่าน่ากลัวมาก จนผู้โพสต์แทบไม่อยากออกจากบ้าน แต่ที่แย่ไปกว่านั้นเพราะน้ำประปาก็ดันไม่ไหลอีก ทำให้ผู้โพสต์รู้สึกโมโหเป็นอย่างมากที่ไม่ได้รับแจ้งข่าวสารเรื่องการหยุดใช้น้ำแต่อย่างใด

 

 

 ทันใดนั้นเอง สาวผู้โพสต์เรื่อง จึงตัดสินใจออกมาดูที่หน้าบ้าน ปรากฏว่าท่อประปาแตก แต่แล้วภาพที่เห็นตรงหน้า ทำให้เธอต้องเปลี่ยนความคิดทันที เพราะเหล่าบรรดาช่าง ต่างทุ่มเทในการซ่อมแซมอย่างเต็มที่ ทั้งยอมลงทุนดำน้ำลงไปซ่อม งานนี้ทำให้สาวผู้โพสต์ถึงกับหดหู่ใจและสงสารช่างทุกๆคนที่ยอมเสียสละและเสี่ยงชีวิตเพื่อความสะดวกสบายของคนส่วนมาก แถมค่าแรงที่พวกเขาได้ก็น้อยนิดมาก เธอจึงตัดสินใจแบ่งปันน้ำใจเล็กๆน้อยๆ ด้วยการให้เครื่องดื่มแทนคำขอบคุณกับพี่ๆช่างอีกด้วย

 

 

 


น้ำใจเล็กๆน้อยจากเจ้าของบ้าน

 

 

โดยข้อความที่โพสต์ระบุว่า...

ในขณะเวลาที่ฝนตก ฟ้าผ่า จนไม่อยากออกจากบ้าน 
น้ำก็ดันไม่ไหลอีก นึกโมโหน้ำไม่ไหลก็น่าจะเเจ้งกันบ้าง วิ่งออกไปหน้าบ้าน อ้าวเห้ย ท่อแตกนี้หว่าแวะดู เขาดูไรกัน โห่ต้องดำน้ำลงไปทำกันเลย 
#ทำไมเห็นภาพเเล้วมันรู้สึกหดหู่
#ทำไมค่าเเรง 300฿ต้องเสี่ยงชีวิต ขนาดนี้
#ภาพสุดท้ายเเทนคำขอบคุณแบบไม่มีคำพูด 
ไปและ ปั้นหนมก่อนเดี๋ยวไม่ทัน55

 

 

Cr. ปรียาภรณ์ อารีย์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน