โครงการยกเลิก!?! แต่ครูพลามไม่หยุดไลฟ์สดเปิดท้ายกระบะตั้งกล่องรับบริจาค…เปลี่ยนบัญชีก็แค่เรื่องดราม่า!!! เดี๋ยวสื่อก็มา ??? (มีคลิป)

Publish 2018-05-07 11:22:46

จากกรณีกลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกพูดถึงขณะนี้ เกี่ยวกับกรณีโครงการวิ่งเพื่อสันติภาพ 3,500,000 ก้าว นักรบเพื่อนักรบ แม่สาย-เบตง ซึ่งได้มีจดหมาย โดยมีใจความสำคัญว่า ทางคณะกรรมการ ขอยกเลิกโครงการฯ เนื่องด้วยผู้วิ่งไม่ได้ปฏิบัติตามมติของคณะกรรรมการนั้น
 

 


 

 

       ทั้งนี้ในจดหมายดังกล่าวระบุว่า  มีการเปลี่ยนบัญชีรับเงินบริจาคโดยพลการซึ่งไม่ใช่บัญชีของสาธารณกุศล และมีการเปลี่ยนเส้นทางวิ่ง รวมทั้งแอบอ้างหน่วยงานราชการ หรือบุคคลบางกลุ่มเพื่อหาผลประโยชน์ส่วนตัว เป็นต้น ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์และตั้งข้อสงสัยด.ต. พลาม พรมจำปา  หรือ ครูพลาม ในเรื่องการเปลี่ยนแปลงบัญชีรับเงินบริจาค

 

 

       ล่าสุดเฟซบุ๊ก Plamprom Promjumpa ซึ่งเป็นของครุพลาม ได้แชร์วิดีโอถ่ายทอดสดขณะวิ่งเพื่อสันติภาพ 3,500,000 ก้าว นักรบเพื่อนักรบ แม่สาย-เบตง โดยในภาพมีประชาชนต้อนรับบริจาคอยู่ริมถนน ซึ่งพบว่ามีการนำกล่องรับบริจาคไปวางไว้บนรถกระบะ พร้อมเขียนข้อความว่า กล่องรับบริจาค ในขณะที่ครูพลาม ไลฟ์สดด้วยบอกว่า ขณะนี้มมีดราม่าเรื่องบัญชี อีกสักระยะสื่อก็จะตามมาทำข่าวยังไงก็ต้องวิ่งต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Plamprom Promjumpaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว