ขำท้องแข็งสุดๆ!!! แก็งวัยรุ่นโชว์ว่ายน้ำตอนฝนตก แข่งกันเอาเป็นเอาตาย ตอนจบสุดท้ายพีคมาก งานนี้ฮาลั่นโซเชียล เห็นแล้วคิดถึงตอนเป็นเด็กน้อย!?

Publish 2018-04-29 14:21:25

ในช่วงฝนถล่มหลายวันที่ผ่านมา ได้สร้างทั้งความเสียหายและความเฮฮาไปตามๆ กันในหลายพื้นที่ อย่างก่อนหน้าที่ที่มีเหตุ ป้ายรถเมล์ถล่มในตอนฝนตกหนัก บ่านถนนวิภาวิดี และตามมาด้วยกรณีของหญิงสาวที่เดินลุยน้ำ แล้วผลัดตกจมในลงไปในคูคลอง ที่เชื่อมระหว่างทางเดินเท้าย่านจตุจักร แต่ความเฮฮาก็มีมาไม่แพ้กัน หลังโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปสวนน้ำแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ขับรถออกมา ก็เหมือนเอารถมาล้าง เพราะน้ำท่วมขังอย่างมากในเขตอ่อนนุช
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ฮากระจายสุดๆ!!! แชร์ว่อนคลิปน้ำท่วมขังริมถนนย่านอ่อนนุช เห็นสภาพแล้วนึกว่าแลนด์มาร์คแห่งใหม่ งานนี้โซเซียลคอมเม้นต์เพียบ!?

ล่าสุดก็มีคลิปฮาๆ ออกมาอีกแล้ว เมื่อเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปของกลุ่มวัยรุ่น ที่จอดรถกระบะเล่นน้ำท่วมขัง ตอนฝนตก คล้ายๆ กับย้อนความหลัง สมัยยังเป็นเด็ก ที่พอฝนตก จะออกมาวิ่งเล่นน้ำ อย่างสนุกสนาน โดยในคลิป วัยรุ่นกลุ่มนี้ ที่มีด้วยกัน 4 คน ทำท่ารอคอยสัญญาณ ก่อนจะพุ่งตัวลงไปว่ายน้ำแข่งกัน แต่ด้วยความที่น้ำไม่ได้เยอะเท่าในแม่น้ำ ก็เลยกลายเป็นภาพสุดฮาแบบนี้ 
 

 

 

 


และในคลิปยังมีหนุ่มคนหนึ่งรีบตะโกนบอกว่า ผมได้ที่ 1 ครับ ก่อนจะหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน  งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นต์กันเป็นแถวว่า ดูแล้วขำสุดๆ ทำให้นึกถึงชีวิตวัยเด็ก ก่อนจะบอกด้วยว่า แต่โดดแบบนี้ ระวังจะเจ็บก้น ซึ่งก็เป็นอีกคลิปที่สร้าสีสันและเรียกเสียงฮาได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล