โคตรเนรคุณ!! ลูกทรพีทุบตีบีบคอแม่ ตร.ล้อมบ้านไกล่เกลี่ย อ้างไม่ได้ทำ แม่ร่ำไห้วิงวอนอย่าจับลูกไปเลย เตือนครั้งหน้าทำอีกเอ็งไม่รอดแน่ (คลิป)

Publish 2018-04-26 15:04:45

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 61 บนเพจเฟซบุ๊ก "ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี" ได้มีการแพร่ภาพสดขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเข้าไปยังบ้านหลังหนึ่ง หน้าโรงน้ำแข็ง อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี หลังมีพลเมืองดีแจ้งมาว่า มีลูกชายทำร้ายพ่อแม่

 

 
ทันทีที่ทางตำรวจมาถึงยังที่เกิดเหตุ ก็พบกับได้ผู้เป็นพ่อซึ่งอยู่ภายนอกบ้าน โดยแม่ได้ออกไปข้างนอกส่วนลูกชายผู้ก่อเหตุอยู่ในบ้านเพียงลำพัง ทันใดนั้นเอง ผู้เป็นแม่ก็ได้มาหาลูกชายหลังจากที่ทราบข่าวว่าตำรวจมายังบ้านของตน พร้อมกับร้องไห้เสียใจลั่นก่อนที่จะหมดสติล้มลงกับพื้น โดยทางตำรวจได้เชิญตัวลูกชายมาพบ ก่อนที่จะพาผู้เป็นแม่ไปพักในบ้าน

 

 

ทางด้านแม่ เปิดเผยว่า ตนเองโดนลูกชายทำร้ายด้วยการบีบคอ ฟาดศีรษะ พร้อมจะใช้ขวดเบียร์ตีผู้เป็นพ่ออีกด้วย ซึ่งทางตำรวจได้สอบปากคำลูกชายผู้ก่อเหตุ แต่เขากลับปฏิเสธว่าไม่ได้ทำแต่อย่างใด ตำรวจจึงทำการตรวจปัสสาวะของลูกชาย แต่ก็ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด

 

 


ทั้งนี้ ทางผู้เป็นแม่ได้ร่ำไห้อ้อนวอนตำรวจว่าอย่าจับกุมลูกชายไปเลย ซึ่งตำรวจก็ได้ชี้แจงว่า การมาครั้งนี้ เพื่อมาตักเตือนเท่านั้น หากว่าลูกชายยังก่อเหตุซ้ำอีกครั้งจะจับกุมทันทีในข้อหาทำร้ายบุพการี สุดท้ายทางตำรวจได้เน้นย้ำอบรมลูกชายผู้ก่อเหตุอย่างหนัก ก่อนจะพาผู้เป็นแม่ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล
 

 

 

ขอบคุณ : ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล